Đức Hải MODEL - Người mẫu Đức Hải

12:58:00
Ta có thể nói điều này về Đức Hải. Khởi nghiệp năm 1996 tới năm 1999 trong làng thời trang ở Việt Nam mới bắt đầu manh nha. 

Đức Hải lúc bấy giờ là đàn anh của tất cả người mẫu hiện nay bao gồm cả Xuân Lan, nếu ta nói mọi người mẫu nữ phải theo mẫu của Xuân Lan thì mẫu nam phải coi trọng Đức Hải. Hải đoạt giải nhì cuộc thi tìm kiếm người mẫu Châu Á, anh là người mẫu đầu tiên được mời tới Mega Dance quốc tế, đưa các thương hiệu nổi tiếng của Ý về Việt Nam như Milano vì thế nên có biệt danh Hải Milano. Đức Hải có kho tàng thành tích làm đại diện cho Việt Nam tới các chương trình quảng bá thời trang Việt Nam ra quốc tế như Anh, Thụy Điển, Nhật, làm giám khảo cho vô số cuộc thi và chương trình thời trang. 

Nói về mình, Đức Hải cũng như Xuân Lan ngao ngán thế hệ trẻ người mẫu hiện nay chỉ biết khoe da thịt là chính. Đức Hải hiện giờ đã từ bỏ nghề người mẫu, ông hiện là doanh nhân, diễn viên đóng các phim như Trai nhảy, Cha Dượng. Nói tóm lại, không có Đức Hải sẽ không có làng thời trang như hiện nay và cũng không có lớp người mẫu nam như hiện nay. Vì sao Đức Hải thành công như vậy, một phần vì ngoại hình rất góc cạnh đàn ông rất Tây hiếm có giống các người mẫu Châu Âu.

Share this

Previous
Next Post »