Á hậu Diễm Trang mang bầu ba tháng

13:26:00
Ở tháng thứ ba của thai kỳ, người đẹp tăng cân nhưng cơ thể vẫn gọn gàng.
Á hậu Việt Nam 2014 bày tỏ niềm hạnh phúc khi đang mang bầu ở tháng thứ ba. Hiện Diễm Trang dành mọi thời gian cho việc chăm sóc gia đình và dưỡng thai. Bên cạnh đó, cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong làng giải trí cũng như hoạt động cộng đồng gắn liền với vấn đề sức khỏe.
a-hau-diem-trang-mang-bau-ba-thang
Diễm Trang hạnh phúc bên chồng.
Với Diễm Trang, vài tháng mang trong cơ thể một thiên thần nhỏ là những ngày háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc. "Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi, làm mình cười mãi. Bạn chồng vừa quay vừa nhìn mình hồn nhiên cười. Đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành", người đẹp chia sẻ.
Tham dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua, Diễm Trang có tăng cân nhưng hầu như cơ thể không mấy thay đổi.
Tham dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 hôm 15/3, Diễm Trang có tăng cân nhưng hầu như cơ thể không mấy thay đổi.
Sau gần hai năm gắn bó, Diễm Trang kết hôn với Xuân Du vào tháng 12 năm ngoái. Chồng Á hậu là doanh nhân sống chủ yếu tại Ba Lan. Anh ngỏ lời cầu hôn hai ngày trước khi Diễm Trang bước vào chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Người đẹp từng tâm sự chồng đã hy sinh cho cô rất nhiều nên cô quyết định kết hôn sớm. Á hậu trân trọng Xuân Du ở lối sống giản dị và cởi mở, nghiêm túc và chân thành.

Share this

Previous
Next Post »