BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Lại Thanh Hương "vạch áo khoe ngực" sau ồn ào tình cảm


Vừa lên tiếng thừa nhận chia tay với “mối tình 8 năm” – Vũ Mạnh Hải, người mẫu Lại Thanh Hương liền tung bộ ảnh “vạch áo khoe ngực” gây “choáng”.
 Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 1
Lại Thanh Hương là người mẫu khá “nghiện” chụp ảnh bikini và những bộ hình nóng bỏng.
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 2
Thanh Hương từng chia sẻ rằng đã mất một vài cơ hội nghề nghiệp vì những bức ảnh nude thuở mới vào nghề. Nhưng không vì thế mà cô ngại khi thực hiện những hình ảnh gợi cảm. Thay vào đó, Lại Thanh Hương sẽ kỹ càng và thận trọng hơn nhằm mang đến những bức ảnh nghệ thuật nhất.
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 3

8.3 là ngày dành để tôn vinh nét đẹp tâm hồn và cả hình thể của người phụ nữ. Thực hiện bộ ảnh này, Hương muốn mang đến thông điệp cho các bạn nữ rằng hãy tự tin cho cả thế giới biết được những nét đẹp của riêng mình, đừng vì định kiến mà bó buộc mình trong giới hạn nào".
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 4
Thời gian gần đây Lại Thanh Hương được chú ý khi công khai chuyện tình 8 năm và kế hoạch đám cưới với Vũ Mạnh hiệp. Tuy nhiên, mới đây chuyện tình cảm của cặp đôi liên tục gặp trục trặc bởi những mâu thuẫn trong cuộc sống. 
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 5
Dù đã mặc định và lên gần xong kế hoạch đám cưới, nhưng Lại Thanh Hương bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai khiến nhiều khán giả bất ngờ và không khỏi tiếc cho cả hai. 
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 6
Với những ai đã quen biết với cặp đôi này thì dường như việc giận dỗi hay chia tay quá đỗi quen thuộc, vì trong 8 năm yêu nhau Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã chia tay nhau rất nhiều lần, nhưng rồi cũng sẽ làm lành sau một vài ngày.
Hình ảnh: Lại Thanh Hương ‘vạch áo khoe ngực’ sau ồn ào tình cảm số 7
Thanh Hương cũng tiết lộ, bên cạnh đẩy mạnh công việc DJ, Lại Thanh Hương đã nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim truyền hình và điện ảnh.


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz