BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Chủ Nhật, 20 tháng 3, 2016

Lâm Chi Khanh rút khỏi "Bước nhảy Hoàn vũ 2016"

Ngay trước tiết mục thi, nữ ca sĩ chuyển giới tuyên bố không thể tiếp tục nhảy vì chấn thương phần mềm ở cổ và hông.
Liveshow 4 Bước nhảy Hoàn vũ 2016 diễn ra tối 19/3 tại TP HCM. Lâm Chi Khanh quyết định rút khỏi cuộc thi. Không lên sân khấu biểu diễn, ngồi ở hậu trường cô phát biểu cảm xúc tiếc nuối vì lý do sức khỏe nên đành tạm biệt chương trình.1-Copy-5330-1393895097.jpg
Trong tuần trước, khi thực hiện các động tác lăn lộn trên sân khấu, nữ ca sĩ chuyển giới đã bị thương phần mềm ở cổ. Bác sĩ yêu cầu cô dừng nhảy. Không nghe lời khuyên của bác sĩ, Lâm Chi Khanh vẫn cố tập choliveshow bốn với tiết mục hóa thân thành người đẹp Tây Đô ở bộ phim cùng tên. Trong quá trình tập, cô gặp thêm chấn thương tại phần hông.
Trước Lâm Chi Khanh, Trang Pháp cũng xin rút lui vì lý do sức khỏe. Căn bệnh hen suyễn tái phát khiến cô không thể đảm bảo được lịch luyện tập và thời lượng chương trình.
Trong liveshow bốn với chủ đề Đêm điện ảnh, 7 thí sinh đều có tiết mục ấn tượng khi tái hiện các bộ phim nổi tiếng. Đặc biệt, lần đầu tiên có thí sinh đạt số điểm gần tuyệt đối 39,5. Đó là Khả Ngân với bài nhảy khắc họa câu chuyện tình yêu trong phim Avatar. Ngoài ra, Khánh My với hình ảnh cô nàng Meggie trong Tiếng chim hót trong bụi mận gaiST hóa thân thành nhân vật trong phim 50 sắc thái cùng giành được 39 điểm.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz