MC Anh Tuấn dẫn đầu đoàn biker Hà Nội tiễn đưa Trần Lập

12:17:00
Cuộc diễu hành trong đám tang Trần Lập được MC Anh Tuấn kêu gọi như một hành động mà anh và những người chơi xe thực hiện để tượng niệm rocker quá cố.Được sự đồng ý của gia đình Trần Lập, sáng 23/3, đoàn biker với trang phục nghiêm trang đã cùng đưa Trần Lập từ nhà tang lễ về qua nhà lần cuối trước khi tới Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (Phú Thọ).

Quá trình chuẩn bị đã được những người bạn, người anh em của Trần Lập chuẩn bị chu đáo.Người lên ý tưởng cho sự kiện này chính là MC Anh Tuấn, n 

gười bạn thân cũng là người có cùng sở thích motor với Trần Lập lúc sinh thời.Theo nguyện vọng của gia đình, MC Anh Tuấn chính là người cầm lái chiếc xe Royal Enfield Bullet 500 yêu quý của Trần Lập để đưa anh về qua nhà. Chiếc xe đã gắn bó với thủ lĩnh Bức Tường trên nhiều cung đường.

Khác với không khí lặng lẽ thường thấy trong các đám tang, tang lễ của Trần Lập lại có phần ồn ào hơn - ồn ào bởi tiếng động cơ của những chiếc xe motor, một phần đam mê của anh lúc còn sống.

Đoàn xe tiễn đưa Trần Lập qua các con phố về đến nhà.

Đoàn biker tiễn đưa Trần Lập gồm thành viên của nhiều câu lạc bộ.

Những người bạn đồng hành cùng Trần Lập một đoạn đường trong chuyến đi cuối của cuộc đời.Những chuyến đi dài - sáng tác của Trần Lập tặng các biker được mở suốt quãng đường.Không chỉ là một rocker, nhạc sĩ với những tác phẩm đi cùng những thế hệ người yêu rock Việt, Trần Lập còn được biết đến là một biker, phượt thủ với không ít chuyến đi rong ruổi khắp đất nước.Hình ảnh của thủ lĩnh Bức Tường được nhớ đến nhiều nhất bên những chiếc xe bụi bặm, gai góc như chính con người, tinh thần rock trong anh .Đoàn xe chầm chậm đi qua các phố của Hà Nội - nơi gắn bó với Trần Lập cả cuộc đời.

Những người bạn cùng tiễn Trần Lập một đoạn đường cho chuyến đi dài cuối cùng của đời người.


Share this

Previous
Next Post »