Nghệ sĩ Việt tiễn đưa Trần Lập

12:23:00
Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đến tiễn thủ lĩnh Bức Tường trong chuyến đi dài cuối cùng của đời người.Học trò của Trần Lập trong cuộc thi The Voice là ca sĩ Bảo Anh cũng đến rất sớm. Cô lo lắng, giúp đỡ chị Hoa (vợ Trần Lập) trong những phút cuối tiễn đưa chồng.8h lễ viếng chính thức mới bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm, 2 người đồng đội của Trần Lập trong ban nhạc Bức Tường là Trần Nhất Hoàng (bìa trái), Trần Tuấn Hùng (giữa) cùng người bạn MC Anh Tuấn đã có mặt tại nhà tang lễ.Các thế hệ thành viên của Bức Tường, những người đã gắn bó với Trần Lập làm nên sự nghiệp âm nhạc 20 năm. Vào viếng anh, trên tay mỗi người là một nhành hoa ban - loài hoa của núi rừng mà Trần Lập yêu thích.Bạn bè nhìn gương mặt Trần Lập lần cuối. Những cành hoa ban được để lại và sẽ theo anh đi suốt chặng đường dài phía trước.

Ca sĩ Tấn Minh sẻ chia nỗi đau mất mát với vợ con và gia đình Trần Lập.

Đạo diễn Việt Tú nói lời tạm biệt trước di ảnh của người anh, người bạn thân thiết.

Nhà thiết kế Đức Hùng trước linh cữu Trần Lập.

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng cũng có mặt để thắp nén nhang cho người nghệ sĩ sớm ra đi vì căn bệnh ung thư. 

MC Trần Quang Minh (phải) và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Là người có chung niềm đam mê về xe cộ và đi phượt, MC Quang Minh khá thân thiết với Trần Lập. Anh cũng chính là người khởi xướng thực hiện chương trình tưởng nhớ thủ lĩnh Bức Tường vào ngày 25/3. Anh quan niệm "nói về Trần Lập, hãy nói những điều vui vẻ".

MC Trần Ngọc (trái) của Hãy chọn giá đúng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chờ tới lượt viếng Trần Lập.

Ca sĩ Minh Quân. Anh là một trong những nghệ sĩ tham gia vào quá trình thực hiện clip ca khúcĐường tới ngày vinh quang để tưởng nhớ Trần Lập mới đây.

Đạo diễn Trần Lực (giữa).

Cựu danh thủ Hồng Sơn. Anh tham gia câu lạc bộ bóng đá Ngôi sao cùng Trần Lập.

Cựu danh thủ Đặng Phương Nam.

Đã lâu không xuất hiện trong showbiz nhưng ngày hôm nay, Võ Hoài Nam có mặt để tiễn đưa Trần Lập về với đất.MC Thảo Vân nghẹn ngào khi nhìn mặt Trần Lập lần cuối. Chị nói, sự ra đi của anh quá nhanh, anh còn quá trẻ. Chị vẫn nhớ những lần tham gia các chương trình cùng nam rocker. Với Thảo Vân, Trần Lập là một chàng trai hiền lành và chân thành. Ai gặp và làm việc với anh cũng sẽ quý mến anh, như chị.

BTV Hoàng Trang (giữa) của chương trình Cuộc sống hàng ngày và MC Danh Tùng.

NSƯT Trần Nhượng và cựu danh thủ Hồng Sơn lặng lẽ bên linh cữu Trần Lập. NSƯT Trần Nhượng chính là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Ngôi sao mà giọng ca Đường tới đỉnh vinh quangtham gia.

Diễn viên hài Hiệp Gà và cựu danh thủ Đặng Phương Nam - những người cùng chia sẻ niềm đam mê với trái bóng tròn cùng Trần Lập.

Cựu tuyển thủ Thạch Bảo Khanh. 

Đoàn nghệ sĩ vào viếng Trần Lập. Có thể nhận ra diễn viên Xuân Bắc, Tự Long, ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Phan Anh.

Diễn viên Công Lý ngậm ngùi đến chia buồn cùng gia đình Trần Lập.

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - chủ nhiệm Hội nhạc sĩ Việt Nam đến tiễn đưa Trần Lập - người ca sĩ/nhạc sĩ đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ tuổi trẻ ở Việt Nam.

Nhạc sĩ Quốc Trung lặng lẽ tại lễ viếng.

Diễn viên Kim Oanh đau buồn đến tiễn đưa người nghệ sĩ về với đất mẹ.

Nhà báo Tạ Bích Loan không giấu nổi xúc động khi sẻ chia nỗi đau buồn với gia đình Trần Lập.


Share this

Previous
Next Post »