Quách Tấn An: 'Tôi thích vòng eo nhỏ của phụ nữ Việt Nam'

06:30:00
Nam diễn viên nổi tiếng TVB cho biết anh có ấn tượng tốt về phụ nữ Việt khi đến đất nước này quay phim.

  • quach-tan-an-toi-thich-vong-eo-nho-cua-phu-nu-viet-nam-1
    Từ trái sang: Diễn viên Huỳnh Đức Bân, Vạn Ỷ Văn, Quách Tấn An. Ảnh: Phước Trí.
    Chiều 30/3, đoàn phim 
    Sự hồi sinh chí mạng có buổi khai máy tại một khách sạn TP HCM. Dàn diễn viên TVB gồm Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Huỳnh Đức Bân, Trần Đình Hân ăn mặc khá giản dị khi ra mắt truyền thông Việt Nam. Quách Tấn An lộ vẻ mệt mỏi sau chuyến bay vào buổi sáng nhưng vẫn thân thiện trả lời phỏng vấn.
"Khi chúng tôi vừa xuống sân bay, các fan rất nhiệt tình. Tôi cảm giác như về nhà mình, không giống như quay phim ở một đất nước khác. Nhiều người đi đường đã rất lịch sự nhường đường cho chúng tôi diễn xuất", Quách Tấn An chia sẻ.
Nam diễn viên chia sẻ điều ấn tượng nhất của anh khi đến đất nước hình chữ S là các phụ nữ Việt. "Họ có vòng eo đẹp và thân hình nhỏ nhắn, khác hẳn với người Hong Kong", anh nói.
quach-tan-an-toi-thich-vong-eo-nho-cua-phu-nu-viet-nam
Quách Tân An lộ vẻ mệt mỏi khi đến Việt Nam. Ảnh: Phước Trí.
Nam diễn viên cảm thấy vui vẻ vì cảnh quay đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhân vật lần này của anh rất khác với các vai trước đây. Anh thể tâm lý của một người đàn ông có điều kiện sống đầy đủ với thái độ kiêu hãnh rồi phút chốc bị mất tất cả sau một đêm. 
Nhân vật là người đàn ông Việt gốc Hoa sinh ra và lớn lên ở Việt Nam do đó tài tử gặp trở ngại khi phải thoại bằng tiếng Việt. "Tôi phải nghe các bài hát Việt, có giáo viên dạy mỗi khi thoại tiếng Việt và rèn cách phát âm. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai diễn này".
Người đóng vai vợ của Quách Tấn An trong phim là Vạn Ỷ Văn. Trước đây, người thường đóng cặp với anh là diễn viên Tuyên Huyên và được khán giả yêu thích trong bộ phim Đôi đũa lệch. Nam diễn viên cho biết Tuyên Huyên và Vạn Ỷ Văn đều là những cô gái cởi mở, hoạt bát. Anh luôn muốn hợp tác với những diễn viên nữ thân thiện như thế.
Sự hồi sinh chí mạng quay ở Việt Nam trong vòng một tuần ở các địa điểm: TP HCM, Vũng Tàu, Rừng quốc gia Nam Cát Tiên, Đà Lạt, Vịnh Hạ Long, Tháp Chàm và đảo Phú Quốc.

Share this

Previous
Next Post »