Sao thế giới tiếc thương các nạn nhân bị đánh bom ở Bỉ

12:59:00
MC Ryan Seacrest, diễn viên Reese Witherspoon, Eva Longoria, người mẫu Naomi Campbell, Cindy Crawford... sẻ chia nỗi đau với thành phố Brussels.
Hôm 22/3, bom nổ ở sân bay Zaventem và nhà ga Maelbeek tại Brussels, Bỉ khiến ít nhất 26 người chết và 130 người khác bị thương, theo CNN. Vụ khủng bố kinh hoàng gây hoang mang và xáo trộn châu Âu.
sao-the-gioi-tiec-thuong-cac-nan-nhan-bi-danh-bom-o-bi
Từ trái sang - diễn viên Eva Longoria, người mẫu Naomi Campbell, Cindy Crawford.
Ngay sau các vụ đánh bom khủng bố, nhiều ngôi sao Hollywood như Kim Kardashian, Ian Somerhalder, Gisele Bundchen, Kerry Washington, Iggy Azalea... bày tỏ sự đau xót với gia đình các nạn nhân và dành suy nghĩ, lời cầu nguyện cho Brussels.
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian viết: "Trái tim tôi hướng về những người dân ở Brussels. Cầu nguyện cho hòa bình trên toàn thế giới".
Người mẫu Gisele Bundchen chia sẻ: "Hướng suy nghĩ và lời cầu nguyện về Brussels. Cầu nguyện cho Bỉ, cho thế giới và cho hòa bình".
sao-the-gioi-tiec-thuong-cac-nan-nhan-bi-danh-bom-o-bi-1
Biểu tượng trái tim với màu cờ nước Bỉ được các sao đăng tải.
MC Ryan Seacrest, diễn viên Reese Witherspoon, Eva Longoria, người mẫu Naomi Campbell, Cindy Crawford cùng đăng những bức ảnh có màu cờ nước Bỉ, với biểu tượng trái tim và bàn tay nắm chặt, thể hiện sự sẻ chia.
Trên mạng xã hội, hashtag #JeSuisBruxelles xuất hiện ngày một nhiều khi người dân trên khắp thế giới đều hướng về Bỉ, cầu mong mọi chuyện sớm chấm dứt.

Share this

Previous
Next Post »