Trai đẹp Siêu mẫu lạnh lùng đầy quyến rũ

11:15:00

Giải Bạc Siêu Mẫu 2015 Trần Mạnh Khang đầy cuốn hút và tự tin trong bộ ảnh thời trang mới.

Khang là đại diện tiêu biểu cho lớp người mẫu 9x năng động và đa tài, không chỉ xuất sắc trên sàn diễn ở cương vị người mẫu, mà còn đa tài và có nhiều đam mê khác.
Hiện tại, bên cạnh công việc người mẫu chuyên nghiệp, Mạnh Khang còn là biên tập viên ban Thanh - Thiến Niên kênh VTV6.
Vừa qua tại cuộc thi "Vẻ đẹp thời trang VTV 2016" anh chàng điển trai này lại một lần nữa thể hiện xuất sắc và là thí sinh nam duy nhất đạt giải nhất.

Từng tham gia hoạt động người mẫu tại Đài Loan trong thời gian du học, anh chàng cao 1m85 này dường như khá rộng đường tiến thân showbiz , tuy nhiên, Mạnh Khang cho biết anh sẽ kết hợp song song công việc người mẫu và biên tập viên tại đài VTV6.
Sở hữu khuôn mặt góc cạnh, chiều cao chuẩn, thể hình cân đối cùng gương mặt sáng  giúp Mạnh Khang ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng mẫu trẻ.
Tuy chưa có nhiều thành tựu, tuy nhiên nhiều stylist, nhiếp ảnh gia từng cộng tác đánh giá rằng anh chàng có khuôn mặt baby này sẽ có rất nhiều bước tiến xa trong nghề.
Mạnh Khang cũng cho biết  việc giữ hình thể đẹp và chuẩn của mình là chế độ ăn uống hay tập luyện đừng quá khắc khắc khe, phải tùy thích theo cơ địa của từng người.
"Mình chơi gym cũng đều để giữ phom dáng nhưng không tập quá nặng hay ăn uống quá bài bản vì công việc của biên tập viên truyền hình khá bận rộn, bạn có thể linh động điều tiết lượng tinh bột, protein, vitamin thông qua các bữa ăn có khoa học một chút thì sẽ tránh được tình trạng dư cân" Mạnh Khang cho biết về chế độ dinh dưỡng của mình.
Trong bộ ảnh mới của mình, Mạnh Khang khéo khoe được hình thể đẹp cùng với gương mặt đầy biểu cảm của một anh chàng lạnh lùng nhưng quyến rũ, giàu sức hút.Share this

Previous
Next Post »