Việt Nam vào Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Eco 2016

10:14:00
Khả Trang, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016, chọn áo dài họa tiết trống đồng, hoa đào khi tham gia phần thi phụ.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016
Hôm 30/3, phần thi phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 được tổ chức tại Cairo, Ai Cập với sự tham gia của 55 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016-1
Chiếc áo dài dân tộc của Việt Nam, với họa tiết trống đồng và hoa đào đặc trưng, được Khả Trang trình diễn trước ban giám khảo và vào Top 3 trang phục đẹp nhất đêm thi.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016-2
Người đẹp Singapore được chọn là thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016-3
Vị trí thứ hai thuộc về trang phục của Brazil.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016-4
Việt Nam đứng thứ ba.
viet-nam-vao-top-3-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-miss-eco-2016-5
Top 10 có các đại diện của Colombia, Venezuela, Myanmar, Brazil, Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Costa Rica, Việt Nam và Argentina. Miss Eco Universe 2015 diễn ra từ ngày 27/3 đến 15/4 tại Ai Cập, do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, Bộ Du lịch Ai Cập và Tổ chức UNESCO bảo trợ.
may theo kiểu long bào với tông màu vàng sang trọng. Đây là bộ trang phục được hoàn thành bởi đa số họa tiết Việt Nam với hình ảnh rồng, phượng đậm nét Á Đông nhưng kết hợp với cách mặc của người Ai Cập cổ đại.   Phần cổ áo là họa tiết trống đồng Việt nhưng cũng phần nào gợi nhớ những chiếc vòng cổ cực lớn của giới thượng lưu Ai cập 4.000  5.000 năm về trước.
Bộ áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải dành cho Khả Trang đem đi thi được may theo kiểu long bào với tông màu vàng. Đây là bộ trang phục được hoàn thành bởi đa số họa tiết Việt Nam với hình ảnh rồng, phượng đậm nét Á Đông nhưng kết hợp với cách mặc của người Ai Cập cổ đại. Phần cổ áo là họa tiết trống đồng Việt nhưng cũng phần nào gợi nhớ những chiếc vòng cổ cực lớn của giới thượng lưu Ai cập 4.000 – 5.000 năm về trước.

Share this

Previous
Next Post »