Vòng đối đầu The Voice Mỹ kết thúc với 32 thí sinh đi tiếp

12:32:00
 Vòng 2 của The Voice Mỹ mùa thứ 10 đã chính thức khép lại khi mỗi huấn luyện viên đều có trong tay 8 thành viên xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài.

Với 6 thành viên từ đầu và 2 thành viên được cứu từ đội bạn, mỗi giám khảo hiện đang có trong tay đội hình 8 ứng viên tâm đắc nhất cho vị trí quán quân The Voice năm nay.
Cặp đôi đầu tiên trong tập cuối vòng đối đầu là thí sinh của đội Adam Levine - Laith Al-Saadi và Matt Tedder. Cả 2 nhập cuộc đầy tự tin với ca khúc Honky Tonk Woman sau khi có buổi luyện giọng với ca sĩ trẻ Tori Kelly. Và cuối cùng Laith Al-Saadi đã là người được chọn.
Sau đó, cặp đôi của Pharrell Williams lên sân khấu với hit đình đám của Billy Joel – Honesty. Caity Peters và Joe Vivona đã thể hiện ca khúc trên hoàn toàn xuất sắc sau khi được rapper Diddy chia sẻ những lời khuyên bổ ích. Pharrell đã đứng trước lựa chọn khó khăn, nhưng cuối cùng anh đã chọn Caity Peters khi đánh giá cô có giọng hát ổn định hơn và có những cải thiện rõ rệt trong những vòng vừa qua.
Vong doi dau The Voice My ket thuc voi 32 thi sinh di tiep hinh anh
Ayanna Jahnee và 
 
Joe May 
 khiến huấn luyện viên  
Christina Aguilera phải cân nhắc rất lâu để đưa ra quyết định
 lựa chọn người đi tiếp.
Với đội của Blake Shelton, anh đã chọn Peyton Parke và đành để Gina Castanzo về nhà. Kết quả này là điều đã được người hâm mộ dự đoán từ trước khi Peyton sở hữu giọng hát đồng quê đầy triển vọng lọt sâu vào vòng chung kết. Christina Aguilera cũng rất trăn trở khi phải chia tay Ayanna Jahnee để chọn Joe May – thí sinh lần thứ 2 thử sức tại The Voice.
Vong doi dau The Voice My ket thuc voi 32 thi sinh di tiep hinh anh
 John Gilman và Owen Danoff
 trong vòng đối đầu.
Sau đó đến cặp đấu John Gilman và Owen Danoff của đội Adam. Kết quả chung cuộc Owen trở thành người đi tiếp cùng trưởng nhóm Maroon 5. Trong trận so tài giữa Brittany Kennell và Trey O’dell của đội Blake, Trey đáng ra là người từ giã cuộc thi nhưng huấn luyện viên Christina đã quyết định cứu anh vào phút chót.
Đội hình hiện tại của các giám khảo:
Vong doi dau The Voice My ket thuc voi 32 thi sinh di tiep hinh anh
32 thí sinh còn lại của 4 đội sau khi két thúc vòng đối đầu.
Pharrell: Nick Hagelin, Hannah Huston, Emily Keener, Moushimi, Abby Celso, Caity Peters, Malik Heard, Shalyah Fearing
Adam: Ryan Quinn, Nate Butler, Katherine Ho, Caroline Burns, Laith Al-Saadi, Owen Danoff, Jessica Crosbie, Brian Nhira
Blake: Paxton Ingram, Mary Sarah, Adam Wakefield, Angie Kielhauer, Peyton Parker, Brittany Kennell, Katie Basden, Lacy Mandigo
Christina: Brian Bautista, Tamar Davis, Kata Hay, Daniel Passino, Alisan Porter, Joe Maye, Maya Smith, Trey O’Dell
Vòng loại trực tiếp The Voice Mỹ mùa thứ 10 sẽ bắt đầu vào tuần sau với sự góp mặt của Miley Cyrus trong vai trò người hỗ trợ cho các thí sinh. Chỉ 20 người xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vào vòng trong để tranh tài cho ngôi vị cao nhất The Voice.

Share this

Previous
Next Post »