Fan cười ngất trước chiếc quần độc đáo của Sơn Tùng

20:43:00
Fan của Sơn Tùng đã không thể nhịn được cười khi thấy chiếc quần ống rộng độc đáo của thần tượng.
Tham dự một liveshow ca nhạc mới đây, Sơn Tùng tiếp tục làm tâm điểm của mọi sự mong chờ, chú ý. Anh chàng xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài cực phong cách và ấn tượng. Thay vì diện trang phục bó sát và "rách rưới" như mọi khi, lần này Sơn Tùng đã thay đổi hình ảnh bằng một bộ cánh rất thùng thình. Đặc biệt chiếc quần ống rộng của anh chàng đã khiến cho các fan không thể "nhịn được cười". 

Bộ cánh thùng thình của Sơn Tùng 

"Soi" bộ dạng mới của thần tượng, các fan Sơn Tùng đã không thể nhịn được cười. Theo ý kiến của số đông, bộ đồ này quá rộng so với cơ thể của Sơn Tùng. Thêm vào đó, chiếc quần culottes cũng quá rộng, khiến cho đôi chân vốn đã... ngắn nay lại càng ngắn hơn. Chính vì thế, thay vì khen thần tượng "soái ca", "cá tính"... như mọi khi, hàng loạt các ý kiến bình luận lần này chỉ nhắm vào... chiếc quần. 

Chiếc quần ống rộng khiến cho đôi chân của Sơn Tùng "ngắn một mẩu". 

Hàng trăm bình luận chỉ nhắm tới... chiếc quần với những ví von vô cùng hài hước. 

Thực tế, Sơn Tùng là một trong số ít sao nam đầu tiên lăng-xê mốt culottes - quần ống rộng. Trong khi đó, xu hướng này được nữ giới ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên, lần thử nghiệm đầu tiên này của Sơn Tùng chưa thực sự thành công vì chiếc quần đã "tôn vinh" được chiều cao khiêm tốn vốn có của chủ nhân.   

Thông thường, loại quần culottes, đặc biệt là ống siêu rộng phù hợp nhất với dáng người cao thanh mảnh. Với trường hợp của Sơn Tùng, anh chàng nên sử dụng một chiếc khác size ống nhỏ hơn. 

Trong đời sống, rất nhiều bạn trẻ là nam giới cũng nhiệt tình lăng xê "hot trend" quần ống rộng: 

(Ảnh: Internet)

Share this

Previous
Next Post »