Hồ Ngạn Bân chính thức chia tay Trịnh Sảng, phủ nhận tin đồn lăng nhăng

11:49:00
Hồ Ngạn Bân thừa nhận đã chia tay Trịnh Sảng, cũng phủ nhận tin đồn mình lăng nhăng và nói rằng bản thân đã chịu nhiều tổn thương.
Những ngày vừa qua, cái tên Trịnh Sảng liên tục được nhắc tới trên mạng xã hội Trung Quốc vì những lùm xùm xung quanh bạn trai cô - Hồ Ngạn Bân. Ngày 28-3, Phong Hành Studio bất ngờ tung bộ ảnh săn lùng bạn trai Trịnh Sảng có quan hệ với một cô gái lạ, hai người cùng đi đêm sau đó qua đêm tại một khách sạn. Sáng sớm hôm sau Hồ Ngạn Bân bắt xe về trước. Cùng với những tấm ảnh này, tin đồn chia tay của cặp đôi cũng trở nên rầm rộ, đứng trước scandal này bố của Trịnh Sảng chỉ nói: "Sảng nhà tôi bây giờ chỉ chuyên tâm làm việc."

Hồ Ngạn Bân chính thức chia tay Trịnh Sảng, phủ nhận tin đồn lăng nhăng - Ảnh 1.
Hồ Ngạn Bân bị Phong Hành tung ảnh qua đêm với một cô gái lạ

Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm khi hôm nay (ngày 31-3), người quản lí của Hồ Ngạn Bân là Trần Quýnh sử dụng tài khoản weibo của Hồ Ngạn Bân đáp trả lại tin đồn trăng hoa của nam ca sĩ. Trong đó, Trần Quýnh chứng thực chuyện chia tay của Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng, phía nam còn tỏ vẻ bản thân đã chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình này. Anh cho biết Hồ Ngạn Bân vừa bị chụp ảnh bêu xấu, lại vừa bị hiểu lầm khiến nam ca sĩ rất tổn thương và khó xử. Người quản lí còn cho biết Hồ Ngạn Bân chỉ chuyên tâm làm việc, không để ý đến truyền thông, tạo ra nhiều hiểu lầm.

Hồ Ngạn Bân chính thức chia tay Trịnh Sảng, phủ nhận tin đồn lăng nhăng - Ảnh 2.
Hồ Ngạn Bân cho biết bản thân bị tổn thương

Dù bị lộ ảnh qua đêm với người khác nhưng khi nhắc tới Trịnh Sảng, phía Hồ Ngạn Bân vẫn quả quyết: "Tuy đã chia tay nhưng Trịnh Sảng vẫn là người nhà của Hồ Ngạn Bân."

Hồ Ngạn Bân chính thức chia tay Trịnh Sảng, phủ nhận tin đồn lăng nhăng - Ảnh 3.
Hồ Ngạn Bân vẫn coi Trịnh Sảng là người nhà sau chia tay

Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân công khai mối quan hệ vào tháng 8/2015, chuyện tình cảm của hai người bùng nổ khắp trang mạng xã hội và họ được xem là "đôi đũa lệch" khi Hồ Ngạn Bân quá kém sắc. Trước đây, khi được hỏi về Hồ Ngạn Bân, bố của Trịnh Sảng vẫn vui vẻ trả lời: "Đàn ông không quan trọng ở chuyện nhan sắc". Sau khi loạt ảnh đi khách sạn của Hồ Ngạn Bân với các cô gái bị tung ra, bố của Trịnh Sảng bình luận Hồ Ngạn Bân bằng một câu: "Đồ củ cải lăng nhăng".

Hồ Ngạn Bân chính thức chia tay Trịnh Sảng, phủ nhận tin đồn lăng nhăng - Ảnh 4.
Hồ Ngạn Bân được coi là kém sắc trong cuộc tình

Share this

Previous
Next Post »