Hot boy xăm trổ bị giang hồ Hải Phòng đánh bầm mặt?

18:11:00
Hot boy xăm trổ lại khiến dân mạng chú ý khi đăng clip kể lể chuyện bị giang hồ Hải Phòng đánh bầm mặt.
Trong clip này, hot boy xăm trổ Hoàng Anh Lê (hay Bita) xuất hiện với gương mặt bầm tím và được dán băng cá nhân trên khuôn mặt. Anh cho biết vừa bị giang hồ đánh và chia sẻ như sau: "Bita buồn quá mọi người, thật sự. Bita lên Facebook đùa và giỡn chơi với mọi người thôi. Bita chỉ nói đùa là bao, bao là bao ăn uống anh em thôi mà. Sao mấy người cứ ích kỷ, nhỏ mọn làm gì? Tại sao mọi người cho người xuống đánh mình như vậy? Xô mình ngã ngay trên đường mình đang đi tập tạ nữa. Mọi người sống mà mọi người ác quá vậy? Mọi người sống mọi người cũng phải để cái đức lại chứ? Bita buồn thật sự luôn mọi người...".
 Hot boy xăm trổ đăng clip nói bị giang hồ Hải Phòng đánh bầm mặt.
Kèm theo clip thanh minh cho bản thân, hot boy xăm trổ đăng status nhắc lại rằng những gì anh viết trên Facebook chỉ là đùa giỡn chứ không có bất cứ ý gì khác.
Hot boy xăm trổ hứa bao anh em Hải Phòng ra đón mình đi ăn.
Nhiều người cảm thấy hả hê khi hot boy xăm trổ bị đánh như vậy, để anh ta chừa thói khoe của và khoác lác trên Facebook. Song, một số người khẳng định hot boy xăm trổ đã "hoá trang" cho bản thân trở nên bầm dập như vậy hòng câu like trên mạng xã hội chứ không hề bị giang hồ Hải đánh.
Ngày 19.3.2016, hot boy xăm trổ cũng đăng clip cho biết bị giang hồ đánh gãy mũi vì dám chửi Dương Minh Tuyền. Thế nhưng sau đó, nhiều người biết rằng Hoàng Anh Lê không bị đánh mà vừa đi phẩu thuật thẩm mỹ ở Hà Nội nên khuôn mặt mới biến dạng như vậy.

Share this

Previous
Next Post »