Lê Hoàng bất đồng với bạn trai cũ của Hà Anh trên ghế nóng

12:15:00

 Thí sinh được cộng thêm một "vương miện" từ đạo diễn "Những thiên thần áo trắng" lại nhận điểm trừ từ đạo diễn hình ảnh ngoại quốc.

Le Hoang bat dong voi ban trai cu cua Ha Anh tren ghe nong hinh anh
Sau tuần đầu tiên học tập và rèn luyện trong Lâu đài sắc đẹp, 18 ứng viên cho ngôi vị quán quân của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới tiếp tục bước vào đêm Liveshow thứ 2 với chủ đề Định hình phong cách, đồng thời nhìn lại một tuần học tập của 18 thí sinh.
Ở live show tuần này, không có thí sinh bị loại. Ban giám khảo quyết định giữ lại 18 cô gái, trao cho họ cơ hội tiếp tục được rèn luyện và thể hiện mình trong Lâu đài sắc đẹp. Sau những phản hồi thiếu tích cực vì cách dẫn chương trình thiếu chuyên nghiệp, Hứa Vĩ Văn vắng bóng ở live show 2, Việt Hà làm MC chính chương trình.
Le Hoang bat dong voi ban trai cu cua Ha Anh tren ghe nong hinh anh 1
Hà Anh và 
Henri Hubert
  là giám khảo cố định của chương trình mùa thứ 2.
Ở mùa giải thứ 2, cách thức đánh giá và tính điểm quá trình học tập của từng ứng viên trong Lâu đài sắc đẹp có nhiều điểm mới mẻ. Theo đó, kết quả sẽ được tính thông qua tổng số "vương miện" (tương đương với điểm). Đầu tuần, mỗi thí sinh sẽ có tổng cộng 10 vương miện. Trong quá trình học tập, số vương miện này sẽ bị trừ đi bởi đánh giá của các chuyên gia huấn luyện trong các lớp học.
Trong đêm trình diễn trực tiếp, ba giám khảo cũng sẽ chọn lựa 3 thí sinh trình diễn tốt nhất để trao vương miện và ba thí sinh có phần thể hiện chưa tốt để trừ vương miện. Một vương miện cuối cùng sẽ được quyết định bởi kết quả bình chọn của khán giả. Tổng kết, top 3 cái tên có tổng số ngôi sao cao nhất sẽ lọt vào Nhóm xuất sắc và ngược lại, 3 cô gái có kết quả học tập thấp nhất sẽ bước vào nhóm nguy hiểm, đối diện với nguy cơ bị loại quyết định qua câu trả lời ứng xử.
Ở phần đánh giá kết quả đêm trình diễn thứ 2, giám khảo Lê Hoàng và Henri Hubert đã nảy sinh bất đồng. Ngọc Huyền là thí sinh nhận được "vương miện" từ đạo diễn Những thiên thần áo trắng, Hà Anh chọn lựa Yến Nhi, Quỳnh Châu có thêm một "vương miện" từ Henri. Tuy nhiên, thí sinh được Lê Hoàng đánh giá cao lại bị đạo diễn hình ảnh ngoại quốc trừ một "vương miện".
Le Hoang bat dong voi ban trai cu cua Ha Anh tren ghe nong hinh anh 2
Thí sinh Ngọc Huyền tạo được ấn tượng với giám khảo Lê Hoàng.
Lý giải về lựa chọn đối lập này, Lê Hoàng cho biết, anh chọn thí sinh dựa trên thần thái, sự tươi tắn khi trình diễn. "Tôi không phải là chuyên gia catwalk nên không chú ý từng bước đi của thí sinh. Tôi đánh giá cao thần thái vui vẻ, đầy nhiệt huyết của Ngọc Huyền". Trong khi giám khảo Henri lại cho rằng cô gái này chưa phát huy được hết tiềm năng của mình. "Tôi nhìn thấy Ngọc Huyền có thể trình diễn tốt hơn nữa. Cô ấy chưa thật sự thể hiện hết mình", anh nói.
Quỳnh Nga là cái tên nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả, nhưng kết quả này không đủ đưa cô vào top xuất sắc cùng với 5 cái tên: Yến Nhi, Thanh Khoa, Quỳnh Châu, Quỳnh Như và Phương Linh. Nhận được ít "vương miện" nhất, Việt An và Tú Quyên phải đối mặt với phần thi ứng xử.
Le Hoang bat dong voi ban trai cu cua Ha Anh tren ghe nong hinh anh 3
Nhận được số điểm thấp nhất đêm thi, Việt An và Tú Quyên bước vào phần thi ứng xử.
Sau phần thảo luận, ban giám khảo Hoa khôi Áo dài 2016 quyết định giữ lại 2 thí sinh, với mong muốn tạo điều kiện cho top 18 tiếp tục có cơ hội rèn luyện và thể hiện mình trong tuần tiếp theo với chủ đề Phụ nữ và cách làm đẹp.
Nội dung của các lớp học của top 18 cùng các chuyên gia sẽ được phát sóng trong các tập hàng ngày vào lúc 19h55 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.
Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp. Chương trình mùa thứ hai có 66 tập. Vòng chung kết được ghi hình 24/24.
Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, 18 ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước vào Lâu đài sắc đẹp. Thí sinh đăng quang ngôi vị quán quân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới, Á khôi 1 sẽ tham dự Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Á khôi 2 được quyền dự thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia.

Share this

Previous
Next Post »