Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt

13:06:00
Người mẫu Hữu Vi, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh... đều lọt top những người đàn ông sexy nhất Việt Nam.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 1
Mẫu nam Hữu Vi được bình chọn là người đàn ông sexy nhất Việt Nam
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã bất ngờ công bố bảng xếp hạng các mỹ nam quyến rũ nhất (Vietnam's sexiest man). Trong đó, điểm số của những người lọt top là trung bình cộng điểm mà các thành viên của chuyên trang chấm và bình chọn. Bảng xếp hạng lần lượt nêu ra từ top 5 cho tới top 50 chàng trai đạt đủ chuẩn "soái ca" Việt.
Người mẫu Hữu Vi
Đứng đầu bảng danh sách là người mẫu Hữu Vi với số điểm 97,8. Anh được đánh giá là có thân hình hoàn hảo và gương mặt đẹp trai cuốn hút. Anh được Missosology chú ý khi xuất hiện trên trang bìa của một tờ tạp chí Việt. Hữu Vi từng đoạt Á vương cuộc thi Mister Global tại Thái Lan.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 2
Người mẫu Hữu Vi
Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa
Xếp ở vị trí thứ 2 là nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa với số điểm 97,7. Anh được đánh giá là một chàng trai sexy "không thể phủ nhận" của showbiz Việt.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 3
Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa
Rocker Nguyễn
Rocker Nguyễn hay Nguyễn Trần Hưng Long xếp ở vị trí thứ 3 với 96 điểm. Anh được Missosology đánh giá cao về ngoại hình và gu thời trang. Hưng Long là một hot boy sinh năm 1993 với khả năng tiếng Anh tốt, biết chơi trống, guitar, ca hát và làm mẫu ảnh. Anh du học tại Australia chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu điện ảnh và từng được cho là "bạn trai tin đồn" của Văn Mai Hương.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 4
Rocker Nguyễn
Người mẫu Võ Cảnh
Xếp ở vị trí thứ 4 là người mẫu Võ Cảnh với điểm số 94,5. Anh được Missosology đánh giá cao với sự xuất hiện ấn tượng trên sàn catwalk Việt Nam và quốc tế và hiện là một diễn viên triển vọng.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 5
Người mẫu Võ Cảnh
Ca sĩ Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh lọt top 5 với số điểm 94,3. Missosology nhận định, anh là một ngôi sao nhạc pop trên sàn diễn và một quý ông ngoài đời. 
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 6
Ca sĩ Noo Phước Thịnh
Các vị trí tiếp theo trong top 10 lần lượt là nam diễn viên Bê Trần, ca sĩ Nguyễn Minh Châu, blogger Ken Lous Tuấn Phong, Redka Huy Hoàng, người mẫu trẻ Chris Khoa Nguyễn.
Ngoài ra, danh sách top 50 do Missosology bình chọn cũng có nhiều tên tuổi quen thuộc như: Tiến Vũ (diễn viên phim Con ma nhà họ Vương - top13), Sơn Tùng M-TP (Top 15), mẫu nam Quang Hùng (top 17), hot boy Thái Bá Nam (top 18), ca sĩ Isaac (top 19), cầu thủ Mạc Hồng Quân (top 20)... Đáng ngạc nhiên là một số "nam thần" như Kim Lý, Vĩnh Thụy chỉ dừng ở top 50.
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 7
Sơn Tùng M-TP (Top 15)
 Mẫu nam Hữu Vi đứng đầu bảng xếp hạng "soái ca" Việt - 8
Mạc Hồng Quân (Top 20)

Share this

Previous
Next Post »