BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Ngắm nhan sắc những mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016

Jennifer Aniston, Sofia Vergara, Selena Gomez,... những mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2016.

ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 0
Người đẹp Reese Witherspoon thừa nhận rằng cô là người tự tin. Sự nữ tính của nữ diễn viên đều bộc lộ qua tuổi tác, sự khôn ngoan và làn da đẹp.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 1
Sofia Vergara lại có quan điểm khác. Cô cho rằng, người tự tin là người có thể làm cho "đối phương" phải "chao đảo" khi đứng trước họ. Phụ nữ Latin rất tự hào về ngoại hình của mình.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 2
Keke Palmer không chỉ thành công với diễn xuất mà cô còn được biết đến với vai trò ca sỹ. Theo đó, mỹ nhân cho rằng, cô tự tin khi được giải quyết mọi việc theo cảm xúc và trái tim mách bảo.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 3
Còn với Selena Gomez, quãng thời gian trong quá khứ đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cô. Và ở hiện tại, cô sẽ làm theo bản năng, những gì cô mong muốn. Nữ ca sỹ không quan tâm người khác nghĩ gì, miễn sao cô thấy bản thân mình đẹp và thoải mái là được.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 4
Mặc dù bước chân vào làng giải trí khá sớm nhưng Meagan Good không vì thế mà trở nên xa cách. Cô yêu bản thân và chấp nhận những gì mình có. Người đẹp cũng thừa nhận mình đẹp và rất gợi cảm.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 5
Thành công trong sự nghiệp với những giải thưởng lớn nhỏ là vậy nhưng Carrie Underwood vẫn thừa nhận bản thân cần cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, nữ ca sỹ từng giành giải American Idol lại khẳng định "Tôi là người mạnh mẽ", không chịu khuất phục trước mọi hoàn cảnh.
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 6
Christina Milian lại thừa nhận, chúng ta là con người, cho nên chúng ta đều có sai sót chứ không thể hoàn hảo. Về ngoại hình, muốn có một cơ thể săn chắc, tôi thường xuyên đi bộ và trò chuyện với một ai đó để giải tỏa tinh thần nếu gặp chuyện buồn trong cuộc sống".
ngam nhan sac nhung my nhan dep nhat the gioi 2016 hinh 7
Jennifer Aniston vừa được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016. Cô chia sẻ bí quyết rằng, thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz