Ngọc Trinh: “Hiểu đúng tôi trước đi đã, còn thương hay ghét tính sau"

17:58:00
Khi thực hiện bộ phim "Vòng eo 56", điều Ngọc Trinh mong muốn nhất là khán giả sẽ hiểu đúng về cuộc sống và tính cách của mình.

Trước câu hỏi "Vòng eo 56" đúng bao nhiêu phần trăm với cuộc đời thật, Ngọc Trinh chia sẻ: "Thật ra tôi cũng muốn đưa 100% cuộc đời của mình lên phim nhưng tôi nghĩ đây là một bộ phim điện ảnh, vì vậy nên thêm thắt vào cho nó hấp dẫn hơn và để khán giả vào rạp xem phim không ngán. Do đó, phim của tôi 70% là sự thật, còn 30% còn lại là mình thêm thắt vô".
Cô tiếp tục: "Và tôi chắc chắn rằng phim của tôi sẽ không được tô hồng đâu. Anh Đãng ngay từ đầu cũng đã "dằn mặt" tôi rồi, nói sẽ không thêm thắt, tô hồng bất cứ điều gì vào cuộc đời của tôi hết. Và anh Đãng đã dung hòa giữa đời và phim. Tôi cũng tôn trọng anh Đãng. Tôi cũng biết có nhiều người ghét mình nhưng những người thương tôi cũng không ít. Điều quan trọng là tôi cảm nhận được những người thương tôi ở cái thật, nên dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn giữ cái thật của mình".
ngoc trinh: "hieu dung toi truoc di da, con thuong hay ghet tinh sau" hinh 0
Ngọc Trinh
Đáng lưu ý, khi MC Tùng Leo đặt câu hỏi điều Ngọc Trinh muốn gửi gắm nhất khi thực hiện phim "Vòng eo 56" là gì, "nữ hoàng nội y" nói trong sự xúc động: "Cái mà tôi muốn nhất ở khán giả sau khi xem phim này là người ta sẽ hiểu đúng về tôi hơn. Mọi người đã nghe rất nhiều câu chuyện về tôi, mà trong những câu chuyện đó bao nhiêu là thật, bao nhiêu là giả, có bao nhiêu là cách nhìn. Chỉ cần mọi người nhìn lệch đi một chút thôi là bao nhiêu sai, trái đảo lộn lên hết. Tôi hy vọng sau bộ phim này mọi người hiểu đúng về mình, hiểu đúng Ngọc Trinh là một Ngọc Trinh, chứ không phải Ngọc Trinh qua những tin đồn, qua những tít báo gây sốc. Hiểu đúng trước đi đã, còn thương hay ghét tính sau".
Đến chúc mừng Ngọc Trinh và ê kíp phim "Vòng eo 56" tối 4/4 gồm có: Trần Bảo Sơn, Trương Minh Cường, Trà Ngọc Hằng, Minh Anh, Phan Như Thảo, Quách Ngọc Ngoan, Đức Thịnh, Diễm My 9X, Lý Hải, Kỳ Hân, đạo diễn Lê Hoàng, Vũ Khắc Tiệp.../.

Share this

Previous
Next Post »