Quỳnh Chi, Đan Lê nói gì khi like status mạt sát Ngọc Trinh, dìm Vòng eo 56?

18:06:00
Nhiều người khen Vòng eo 56 gây xúc động, nhưng lại có ý kiến cho rằng phim của Ngọc Trinh chưa ấn tượng, chỉ đủ để giải trí. Điều gây sốc là một số sao Việt lại like status mạt sát Ngọc Trinh, hay trích dẫn nội dung chê phim Vòng eo 56 mang thông điệp hỏng.
Quỳnh Chi like status mạt sát Ngọc Trinh vì muốn giới trẻ ít nằm mơ lại
Sau khi Ngọc Trinh cập nhật đoạn trạng thái thể hiện rõ những bức xúc trên mạng xã hội về một số bình luận gay gắt dành cho mình và “điểm danh” không ít sao Việt bấm like status đó, sáng 10.4, MC Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi cũng nhanh chóng đăng đàn giải thích.
Ở ý đầu tiên, người đẹp sinh năm 1990 cho biết, bản thân không bình phẩm gì Ngọc Trinh bởi cô ấy đẹp, nói chuyện đáng yêu. Quỳnh Chi thẳng thắn khẳng định rằng, mình không quan tâm đến cuộc đời của chân dài đình đám thuộc công ty Venus ra sao nhưng lại quý cô gái gốc Trà Vinh bởi một điểm là thường xuyên làm từ thiện.
Con dâu cũ của đại gia thủy sản Diệu Hiền viết: “… Có một điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh là cô ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng”.
Về lý do khiến mình bấm thích đoạn trạng thái được cho có ý “mạt sát” Ngọc Trinh, Quỳnh Chi bộc bạch: “Thế nhưng, tại sao tôi lại like status đó?, vì tôi đồng ý một vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì OK), và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng vấn đề một cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực. Bản thân Trinh, tôi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình, Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ – cảm một thế hệ không phải là nói ngoa. Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc một chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà bản thân có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy một bộ phim mà cô Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn của mình”.
Quỳnh Chi like status mạt sát Ngọc Trinh nhưng lại nói thích nữ hoàng nội y.
Bên cạnh đó, nữ MC còn chỉ ra, nếu kịch bản phim Vòng eo 56 thay đổi phần nội dung một chút thì chắc hẳn tất cả sẽ thương Ngọc Trinh, thay vì cứ giữ những may mắn liên tiếp qua đó khiến giới trẻ học đòi nuôi mộng và sống ảo: “Có thể là hình ảnh cô Trinh sống biết điều, có trước có sau, phải hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn, chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi để mà mua cho cô ấy hoài được. Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám tru lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là một kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà ủ trắng nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại”.
Đây là điều khiến cô cảm thấy thích “nữ hoàng nội y”.  Ở phần cuối đoạn trạng thái dài trên trang cá nhân, Quỳnh Chi một lần nữa khẳng định, mình thích Ngọc Trinh vì cô ấy đẹp, còn chuyện có làm hay không làm gì thì bản thân không quan tâm đến.
Người đẹp chốt lại: “Tôi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì tôi không quan tâm. Nhưng phim này dù tôi chưa xem, nhưng đã là một kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có tôi. Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đến mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn. Thân!”.
Đan Lê bị ném đá vì chê Vòng eo 56 mang thông điệp hỏng
Trên trang Facebook cá nhân, MC kiêm diễn viên Đan Lê chia sẻ: “Thực tế, phải nói cho ngay rằng dưới góc độ luân lý, đạo đức thì mục đích cuối cùng có tốt đẹp đến đâu cũng không thể biện minh cho những phương tiện mà bản chất là điều xấu. Vì thế, có thể xem Vòng eo 56 mang một thông điệp hỏng. Nó tương tự trong đời thực, khi những người buôn bán ma túy, làm trùm xã hội đen, đâm thuê chém mướn… lấy tiền phi pháp đi làm từ thiện”.
Đan Lê chê Vòng eo 56 mang thông điệp hỏng.
Sau khi đăng status này, Đan Lê khiến nhiều người bất bình. Có ý kiến cho rằng, Đan Lê là người của công chúng và không nên đưa ra đánh giá như vậy về phim của Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, khi cũng có chồng làm đạo diễn  (Khải Anh). Trong khi Đan Lê trả lời rằng chỉ đánh giá phim chứ không đả động gì đến Ngọc Trinh.
Cùng xem Đan Lê thanh minh như thế nào về status chê Vòng eo 56:
Đan Lê thanh minh khi cho rằng Vòng eo 56 mang thông điệp hỏng.
Ngọc Trinh ‘điểm danh’ những sao Việt like status mạt sát mình
Bên cạnh những lời khen, chê xoay quanh nội dung phim, cuộc đời cô gái miền Tây sông nước trong Vòng eo 56 thì lại có những lời bình luận có phần mạt sát về Ngọc Trinh. Hôm qua, Ngọc Trinh đã thể hiện sự bức xúc trên trang Facebook riêng, ngay sau khi đọc được bình luận khá gay gắt về mình. Trong đó, người viết không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề để phán xét Ngọc Trinh thay vì động viên, ủng hộ một cô gái dám làm phim về cuộc đời.
Mặc cho dư luận mạt sát mình, Ngọc Trinh đanh thép đáp trả: “Hãy làm tốt công việc của mình trước khi mạt sát và phán xét người khác…”.
Ngoài ra, chân dài của công ty Venus cũng không ngần ngại điểm danh loạt sao Việt bấm like hoặc trực tiếp đăng tải status có ý mạt sát mình gồm: Hoa hậu Trúc Diễm, MC – diễn viên Quỳnh Chi, MC – Á hậu Hoàng Oanh…
Ngọc Trinh phản pháo những người mạt sát mình.
Trước đó, Ngọc Trinh từng bày tỏ sự bức xúc khi đọc được bài báo dùng những từ ngữ miệt thị mình: “Với tôi, khi lần đầu đọc được những từ ngữ không hay về mình, tôi cảm thấy rất là tức và rất ức, bởi mình đã cố gắng nỗ lực nhiều rồi, nhưng tại sao người ta vẫn mang định kiến với mình? Nhưng rồi cũng phải chịu thôi, vì 9 người thì hết 10 ý. Mình không thể nào bắt người ta xem phim của mình rồi khen lấy khen để được, lúc nào cũng có hai luồng dư luận hết. Tuy nhiên, tôi không đáng để bị họ ‘giật tít’ như vậy!”.
Thậm chí, Ngọc Trinh còn buồn bã và chia sẻ với diễn viên Tú Vi rằng: “Toàn người trí thức thôi, sao họ ác với em vậy chị?!”.
Ý nghĩa chính mà bộ phim muốn truyền tải là đề cao tình thân gia đình và nghị lực vươn lên, thoát khỏi cái khổ của một cô gái nghèo. Do đó, việc có đi theo con đường của Ngọc Trinh để đổi đời hay không, đó lại là vấn đề khác, phụ thuộc vào sự chọn lựa của mỗi người”, Ngọc Trinh từng nhắn nhủ đến các bạn trẻ muốn đi theo  vế chân của mình.
Tôi không phải là một nhân vật tầm bậy, từ xưa đến giờ tôi chưa làm điều gì tầm bậy hết, chính vì thế tôi rất tự tin kể lại câu chuyện của mình, để khán giả hiểu hơn về tôi. Và trong suốt 28 năm qua, tôi tin rằng mình sẽ có điều gì đó muốn kể với mọi người”, người đẹp khẳng định.
Trước lời chê bai phim của mình từ Đan Lê, liệu Ngọc Trinh có lên tiếng phản pháo lại?

Share this

Previous
Next Post »