BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Victoria's Secret có thể ngừng bán áo tắm

Hãng nội y danh tiếng quyết định cải tổ lại tình hình kinh doanh và cố gắng bán hết hàng tồn kho vào cuối năm nay.
Theo BuzzFeed News, một nguồn tin cho hay hãng Victoria's Secret chuẩn bị dừng kinh doanh đồ bơi và thay thế bằng đồ thể thao.
Người phát ngôn của Victoria's Secret chưa đưa ra bình luận nào trước thông tin này. Tuy nhiên, người này trước đó nhấn mạnh rằng công ty có thể tái cơ cấu thành ba bộ phận kinh doanh: Đồ lót Victoria's Secret, dòng trang phục dành cho teen Pink và mỹ phẩm.
victorias-secret-co-the-ngung-ban-ao-tam
Các người mẫu trong các thiết kế áo tắm của hãng Victoria's Secret. Ảnh: Rex.
Chủ tịch của hãng - Leslie H. Wexner - trước đó cũng chia sẻ: "Đây là thời điểm tốt nhất để cải tổ. Mọi thứ từ tốt sẽ trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang tạo ra những thay đổi để thúc đẩy tăng trưởng bằng cách thu hẹp trọng tâm sản phẩm".
Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất tại Mỹ, được thành lập từ năm 1977. Các sản phẩm của công ty này gồm nội y, quần áo phụ nữ, mỹ phẩm... Hàng năm, show diễn của Victoria's Secret thu hút sự tham gia của những người mẫu danh tiếng, tạo tiếng vang và thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, các cuốn catalogue với hình ảnh mát mắt, gợi cảm của người mẫu cũng được yêu thích.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz