BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Huy Khánh già nua, xấu xí trong phim mới của Charlie Nguyễn

Dưới bàn tay chuyên gia hóa trang, diễn viên trút bỏ vẻ điển trai để hóa thân thành người đàn ông lang thang, có ngoại hình cổ quái.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen
Trong phim "Fan cuồng" của đạo diễn Charlie Nguyễn, Huy Khánh đóng vai Vũ - ông bầu của ca sĩ Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) thuộc nhóm nhạc Sexy Beast. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày đầu gia nhập làng Rock. Nhưng đến khi nhóm thành công, giữa ông bầu và Gia Nghị nảy sinh mâu thuẫn, bầu Vũ bỏ nhóm ra đi. Từ đó, cuộc sống của ông và nhóm nhạc tuột dốc. Để vào vai này, Huy Khánh được hóa trang trông già nua và xấu xí.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-1
Nam diễn viên đùa: "Không biết đạo diễn Charlie Nguyễn có ghét gì tôi không mà phim nào cũng giao cho tôi những vai xấu xí". Trước đây, Huy Khánh từng đóng phim "Để Mai Tính" phần hai của Charlie với vai người tài xế xe ôm tính tình kỳ cục, lập dị.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-2
Huy Khánh vốn được mệnh danh là "Gã Don Juan của màn ảnh Việt". Dù vậy, anh không ngần ngại lăn xả trên phim trường và đóng những dạng vai khó, trái ngược với sở trường.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-3
Trong phim, Huy Khánh (trái) đồng hành cùng Thái (do Thái Hòa đóng) - một fan cuồng của ca sĩ Gia Nghị - để vực dậy nhóm nhạc Rock lừng lẫy một thời.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-4
Chuyên gia Lilian Trần đảm nhận vai trò hóa trang cho nhân vật của Huy Khánh. Chị chia sẻ: "Nhân vật Vũ bị hỏng một bên mặt do tai nạn nên nhìn như ông già xấu xí. Dù nghe ngắn gọn như vậy, phần hóa trang không dễ. Toàn bộ một phần mặt của nam diễn viên được đắp mặt nạ giả bằng silicon và phải trông giống như làn da sần sùi của người già từng bị tai nạn. Thời gian quay phim là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, cộng với độ nóng đèn quay phim, diễn viên liên tục đổ mồ hôi, làm keo dán hóa trang không giữ được lâu. Tôi phải tính toán và sử dụng nguyên liệu cho phù hợp với vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam".
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-5
Mỗi ngày quay phim, Huy Khánh (phải) phải đến sớm hơn các diễn viên khác để chờ hóa trang. Giữa các cảnh quay, anh cũng phải giữ nguyên lớp hóa trang này khi nghỉ ngơi.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-6
Nam diễn viên chia sẻ anh chưa từng đóng phim nào phải hóa trang cực khổ như lần này.
huy-khanh-gia-nua-xau-xi-trong-phim-moi-cua-charlie-nguyen-7
 
trong phim là chuyên gia Lilian Trần, được đào tạo bài bản tại Canada và Mỹ, Từng làm việc với các ekip nước ngoài trong các phim như "Love Letter From An Open Grave", "Death Warriors"... Chị Lilian Trần cũng là người từng cộng tác với đạo diễn Victor Vũ trong nhiều phim như Quả tim máu, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.
Chuyên gia Lilian Trần (trái) được đào tạo bài bản tại Canada và Mỹ. Chị từng làm việc với êkíp nước ngoài trong các phim như: "Love Letter From An Open Grave", "Death Warriors"... Chị cũng từng cộng tác với đạo diễn Victor Vũ trong các phim: "Quả tim máu", "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz