BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Lý Nhã Kỳ hóa nữ thần Ai Cập trên thảm đỏ Cannes

Nữ diễn viên thu hút với kiểu trang điểm sắc sảo và thiết kế ánh kim cao cấp ở liên hoan phim đang diễn ra tại Pháp.Lý Nhã Kỳ hóa nữ thần Ai Cập trên thảm đỏ Cannes
Sau khi gây ấn tượng với phong cách nữ tính ở buổi ra mắt phim của đạo diễn Steven Spielberg cuối tuần qua, Lý Nhã Kỳ chuyển sang gu mặc cá tính nhưng vẫn giữ vẻ sang trọng với một thiết kế của Alexis Mabille hôm 15/5 (giờ địa phương).
 
Là trang phục dòng Haute Couture, váy đuôi cá của người đẹp được thiết kế với cảm hứng Ai Cập cổ xưa, họa tiết trên cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần.
 
Thiết kế giúp "kéo dài" đôi chân, chất liệu vải đính kim sa rủ mềm tạo nên những bước đi uyển chuyển cho người mặc.
 
 
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi trình chiếu phim Mal de pierres của đạo diễn Nicole Garcia.
 
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam khoe đường cong trên thảm đỏ.
 
 
Để phù hợp với phong cách của bộ váy, chuyên gia trang điểm Minh Lộc sử dụng cách trang điểm mắt mèo quyền lực của nữ hoàng Cleopatra, tóc ướt rẽ ngôi giữa, được búi phồng phía sau.
 
Bông tai rủ dài đính kim cương của nhà mốt Paolo Piovan giúp gương mặt cô trở nên kiêu sa, cổ điển hơn.
 
Lý Nhã Kỳ được dìu trên thảm đỏ.
 
Lý Nhã Kỳ cho biết đến thời điểm này, vấn đề an ninh tại Cannes được thắt chặt với nỗi lo ngại khủng bố. Nữ diễn viên được ban tổ chức chăm sóc kỹ khi sắp xếp vệ sĩ theo sát cô từng bước. 
 
Theo kế hoạch, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia hầu hết sự kiện thảm đỏ chính, một số tiệc VIP với số lượng khách mời hạn chế của Liên hoan phim năm nay.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz