Ngôi sao phim "Kong: Skull Island" Brie Larson sắp lên xe hoa

12:14:00
Ngôi sao phim ”Kong: Skull Island” Brie Larson chuẩn bị lên xe hoa với nhạc sĩ Andy Greenwald.

Chủ nhân của giải Oscar 2016 dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất - Brie Larson mới đây đã chính thức đính hôn với nhạc sĩ Andy Greenwald. Thông tin này được chính đại diện của Larson khẳng định chỉ vài giờ sau khi nữ diễn viên 26 tuổi để lộ chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út khi dẫn chương trình Saturday Night Live.
ngoi sao phim "kong: skull island" brie larson sap len xe hoa hinh 0
Brie Larson và Andy GreenWald.
Thủ lĩnh 36 tuổi của nhóm nhạc rock Phantom Planet – Greenwald đã ngỏ lời cầu hôn với Larson khi họ đi du lịch ở Tokyo, Nhật Bản hồi tháng 3.
Nữ diễn viên vừa đoạt giải Oscar năm nay với vai chính trong phim Room, cũng từng vinh danh chồng chưa cưới của mình trong bài phát biểu nhận giải: "Cảm ơn Jacob Tremblay, người bạn diễn đã cùng tôi tìm mọi cách để hoàn thành bộ phim, và cũng xin được nói lời cảm ơn với người bạn tri kỉ thực sự của tôi, Alex Greenwald".
ngoi sao phim "kong: skull island" brie larson sap len xe hoa hinh 1
GreenWald hạnh phúc bên vợ sắp cưới.
Ở tuổi 26, Brie Larson đã trở thành cái tên sáng giá tại Hollywood. Một số bộ phim phải kể tới như Trainwreck, Raising Dad hay Community... đã giúp Larson trở thành một ngôi sao thực thụ.
Brie Larson đang tiếp tục tích cực làm việc trong nhiều dự án phim, bao gồmBasmati Blues, Free Fire, Kong: Skull Island và The Castle Glass. Tất cả đều được lên lịch phát hành trong năm nay hoặc năm sau./.

Share this

Previous
Next Post »