Cao Thái Hà 'lừa tình' Trương Thế Vinh trong phim mới

18:38:00
Nữ diễn viên vào vai cô gái sẵn sàng cướp người yêu của chị để trả thù trong "Chạm vào danh vọng".
Bộ phim truyền hình của đạo diễn Minh Cao sắp đóng máy. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Cao Thái Hà, Thúy Diễm, Mai Sơn, Trương Thế Vinh...
cao-thai-ha-lua-tinh-truong-the-vinh-trong-phim-moi
Thái Hà và Trương Thế Vinh trong phim mới.
Cao Thái Hà vào vai Trâm - cô gái bị Hùng (Mai Sơn đóng) - cưỡng hiếp. Trâm phá bỏ đứa con trong bụng và nuôi ý định trả thù người dẫn cô vào bi kịch. Trong những bước thực hiện mục tiêu, Trâm dụ dỗ, chiếm đoạt tình cảm của Tuấn (Trương Thế Vinh đóng) dù Tuấn yêu chị gái cô là Quỳnh (Thúy Diễm). Mục đích của Trâm là có được toàn bộ cổ phần của Tuấn và chiếm trọn công ty mà cô góp 30% cổ phần.
Phim nói về những con người muốn thay đổi cuộc sống bằng sự cố gắng và cả chiêu trò, thậm chí đánh đổi cả mạng sống để đạt được mục tiêu.
cao-thai-ha-lua-tinh-truong-the-vinh-trong-phim-moi-1
Cao Thái Hà trong một cảnh quay khó.
Trong phim, Cao Thái Hà thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm. Một tấm hình hậu trường cho thấy cô bị Mai Sơn kéo lê trên cầu thang và tra tấn dã man. Có những cảnh quay khiến nữ diễn viên bị trật chân, di chuyển khó khăn.
Người đẹp chia sẻ cô rất sợ nhưng chấp nhận thực hiện cả những cảnh khó để trưởng thành và học hỏi thêm kinh nghiệm. "600 phân đoạn củaChạm vào danh vọng giúp tôi có cơ hội làm việc với êkíp chuyên nghiệp của đạo diễn Minh Cao, nhóm cascader Quốc Thịnh và những anh chị diễn viên khác. Tôi mong khán giả đón nhận vai diễn khi phim phát sóng trong thời gian tới", mỹ nhân 9x chia sẻ.

Share this

Previous
Next Post »