Cô gái hóa thân giống Lệ Quyên đoạt giải nhất 300 triệu đồng

20:05:00

Thí sinh Lệ Ngọc bật khóc khi vượt qua các đối thủ nặng ký ở cuộc thi "Biến hóa hoàn hảo", đoạt giải cao nhất trong đêm Gala.

Đêm Gala trao giải Biến hóa hoàn hảo diễn ra ở TP HCM
Sau 12 tập phát sóng với sáu vòng thi, đêm Gala trao giải "Biến hóa hoàn hảo" diễn ra ở TP HCM tối 30/7. Từ trái qua: MC Đại Nghĩa đồng hành cùng top 4 thí sinh Hoàng Yến, Việt Thái, Tuấn Phong và Lệ Ngọc trong khoảnh khắc công bố kết quả.
Trong đêm này, top 4 thí sinh không thi thố mà chỉ trình diễn. Kết quả dành cho ho được tính từ tổng số tin nhắn bình chọn của khán giả suốt tuần qua cộng với điểm do ba giám khảo Hari Won, Chí Tài và Trấn Thành chấm.
Trong đêm này, top 4 thí sinh không thi thố mà chỉ trình diễn. Kết quả dành cho họ được tính từ tổng số tin nhắn bình chọn của khán giả suốt tuần qua cộng với điểm do ba giám khảo Hari Won, Chí Tài và Trấn Thành chấm. Thí sinh Lệ Ngọc (phải) vỡ òa khi được xướng danh là người đoạt giải cao nhất với phần thưởng trị giá 300 triệu đồng. Cô đã có nhiều tuần thi hóa thân xuất sắc trong hình ảnh ca sĩ Lệ Quyên.
Lệ Ngọc (
Lệ Ngọc từng tham gia các cuộc thi hát như "The Winner is", "Vietnam Idol 2014"... Cô sở hữu thân hình gợi cảm và giọng hát nội lực.
Tại đêm gala truyền hình trực tiếp, top 4 sẽ ghép cặp để cùng song ca. Đồng thời, họ cũng sẽ hoà giọng với các thí sinh cũ và thể hiện lại các nhạc phẩm trứ danh lẫn những ca khúc trẻ trung, sôi động.
Tại đêm Gala, top 4 ghép cặp với nhau, mang đến các tiết mục song ca. Trong ảnh: Lê Ngọc (trái) và Tuấn Phong hóa thân thành Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc "Tình đời".
Ba giọng ca nữ của chương trình gồm Lệ Ngọc (phải), Ngọc Bảo Anh (trái), Hà Vân thể hiện liên khúc Người ngoài phố - Xin thời gian qua mau.
Lệ Ngọc còn diện áo dài trắng xuất hiện trong tiết mục tam ca cùng hai thí sinh đã bị loại trước đó của cuộc thi là Ngọc Bảo Anh và Hà Vân.
Ba giọng ca nữ của chương trình gồm Lệ Ngọc (phải), Ngọc Bảo Anh (trái), Hà Vân thể hiện liên khúc Người ngoài phố - Xin thời gian qua mau.
Từ trái qua: Ngọc Bảo Anh), Hà Vân và Lệ Ngọc hát liên khúc "Người ngoài phố - Xin thời gian qua mau".
Trần Hoàng Yến hóa Phương Thanh, Đặng Việt Thái giả Noo Phước Thịnh, hát chung ca khúc Lỡ lầm.
Thí sinh Trần Hoàng Yến (trái) hóa thân thành Phương Thanh. Còn Đặng Việt Thái bắt chước phong cách Noo Phước Thịnh. Cả hai song ca nhạc phẩm "Lỡ lầm". Hoàng Yến đoạt danh hiệu á quân vì rất giống Phương Thanh. Trong khi đó Đặng Việt Thái xếp thứ tư.
Thí sinh Tuấn Phong (phải)
Thí sinh Tuấn Phong (phải) đoạt giải ba. Đây là điều bất ngờ với khán giả lẫn giám khảo vì nam thí sinh này luôn được kỳ vọng đoạt giải cao nhất. Mỗi tập anh hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng đều khiến người xem phải trầm trồ vì giống từ giọng hát đến phong cách.
Giám khảo Trấn Thành bày tỏ nhiều tiếc nuối dành cho Tuấn Phong. Trấn Thành chia sẻ khi biết Tuấn Phong chỉ đoạt giải ba anh nản đến nỗi nghĩ năm sau sẽ không ngồi chấm thi tiếp tục nữa
Giám khảo Trấn Thành bày tỏ nhiều tiếc nuối dành cho Tuấn Phong. Trấn Thành chia sẻ khi biết Tuấn Phong chỉ đoạt giải ba, anh nản đến nỗi nghĩ năm sau sẽ không ngồi chấm thi tiếp tục nữa. Kết quả chung cuộc không chỉ tùy thuộc vào giám khảo mà còn do sự bình chọn từ khán giả.
hí sinh Ánh Linh (trái) cùng danh ca Giao Linh trình bày Nỗi buồn hoa phượng.
Thí sinh Ánh Linh (trái) từng hóa thân thành danh ca Giao Linh ở các tập thi trước. Đêm Gala, cô có dịp song ca với nguyên mẫu trong bài "'Nỗi buồn hoa phượng".
bé Châu Nguyễn Huy với nhạc phẩm Tình Phai trong phong cách của huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson.
Ca sĩ Nguyễn Huy - từng được biết đến với tên gọi "bé Châu" - thể hiện nhạc phẩm "Tình phai" theo phong cách của huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson.
Hari Won cũng sẽ lần đầu diễn live bản hit đình đám Anh cứ đi đi cùng cô gái hát rong Thu Hoà - thí sinh dừng bước tại vòng bán kết.
Hari Won (trái) lần đầu diễn live bản hit "Anh cứ đi đi". Song ca cùng cô là thí sinh Thu Hòa - người bị loại tại vòng bán kết cuộc thi. Ở các tập thi trước, Thu Hòa có những lần hóa thân trong hình ảnh Hari Won.

Share this

Previous
Next Post »