Khác biệt của Thúy Diễm – Lương Thế Thành sau kết hôn

00:14:00
Tình yêu của họ càng được nhân đôi, ngày ngày bên nhau là những phút giây hạnh phúc nhất của cặp đôi diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành.

1
Mới đây, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã chia sẻ loạt hậu trường thử ảnh cưới cách đây 3 tháng. Hình ảnh đôi trẻ hạnh phúc, tất bận chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ trọng đại đã thu hút được rất nhiều sự theo dõi của mọi người.
2
Hình ảnh Lương Thế Thành mang giày cho Thúy Diễm khiến bao người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cả hai.
3
Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi khiến những ai xem qua cũng cảm nhận được. Trước khi cưới, cặp đôi dành thời gian bên nhau và chuẩn bị mọi thứ chu toàn cho ngày trọng đại.
4
Sau đám cưới, Lương Thế Thành hết mực yêu thương Thúy Diễm. Không ngại đường sá xa xôi, nam diễn viên chở vợ mình hàng trăm km xuống Vũng Tàu để quay phim trong ngày nghĩ hiếm hoi của mình.
5
Thúy Diễm hạnh phúc nép vào vai chồng
6
Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là cùng nhau ăn tô mì nhưng đầy tiếng cười.
7
Đôi khi chàng diễn viên điển trai còn làm hàng triệu khán giả phải “nổi da gà” khi viết lời yêu thương cho vợ mình nhân ngày sinh nhật. Tuy không cạnh nhau trong ngày này nhưng tình Lương Thế Thành dành cho Thúy Diễm làm cô cảm động.
8
“Hôm nay sinh nhật em, cho mình sến chút nha. Văn chương, chữ nghĩa mình không được hay nhưng là cả tấm lòng mình dành cho em. Vợ ơi, từ lúc biết em, quen em rồi lấy em làm vợ cũng đã 4 cái sinh nhật rồi mà không lần nào anh ở bên cạnh em ngày này hết, anh xin lỗi em nhiều, do công việc cứ xô đẩy và tính anh thì thờ ơ. Vợ đừng buồn anh nha vợ, năm sau anh sẽ dành tất cả thời gian cho em ngày này nha em. “
9
“…Mỗi ngày của vợ chồng mình là mỗi kỷ niệm đối với anh, không bao giờ anh quên được. Cuộc sống vợ chồng mình tuy không giàu có bằng ai nhưng anh nguyện làm tất cả để em có được một hạnh phúc trọn vẹn, một gia đình ấm ấp. Anh sẽ là bờ vai để em nương tựa suốt đời. Happy birthday bà xã yêu”. – Lương Thế Thành từng chia sẻ.

Share this

Previous
Next Post »