Lady Gaga chia tay bạn trai, hủy hôn ước

19:51:00

"Mẹ quái vật" và Taylor Kinney được cho là không có thời gian gắn bó nên quyết định "đường ai nấy đi".

Theo People, sau 5 năm bên nhau và đính hôn, Lady Gaga và Taylor Kinney quyết định chia tay. Họ cũng hủy bỏ hôn ước. Một nguồn tin chia sẻ với TMZ, cặp sao đã xa nhau từ đầu tháng 7. Đại diện của Lady Gaga và Taylor Kinney chưa đưa ra bình luận nào.
lady-gaga-chia-tay-ban-trai-huy-hon-uoc
Lady Gaga và Taylor Kinney khi còn bên nhau.
Một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly, nguyên nhân chia tay chủ yếu do họ xa nhau quá nhiều vì công việc bận rộn. "Chuyện này thật buồn và Gaga suy sụp. Họ đã nghĩ rằng sẽ ở bên nhau mãi mãi. Khoảng cách là vấn đề lớn nhất giữa họ".
Lady Gaga (30 tuổi) chủ yếu sống ở Malibu, California, Mỹ còn Taylor Kinney (35 tuổi) làm việc ở Chicago để quay loạt phim truyền hìnhChicago Fire.
"Tôi biết anh ấy luôn ở Chicago, còn cô ấy đến thăm thường xuyên nhưng lại phải làm việc ở Los Angeles hoặc đi tour. Thật khó cho họ khi xếp lịch gặp nhau", nguồn tin nói thêm.
Gaga và Kinney gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay MV You and Inăm 2011. Vài tháng sau, họ nhanh chóng hẹn hò. Năm 2012, cặp sao có chia tay nhau vài tháng và lại trở về bên nhau.
lady-gaga-chia-tay-ban-trai-huy-hon-uoc-1
Lady Gaga đi nghỉ ở Mexico sau khi chia tay bạn trai. Tay cô không còn đeo nhẫn đính hôn. Ảnh: Fame.
Taylor Kinney - diễn viên phim Chicago Fire - ngỏ lời cầu hôn Lady Gaga vào ngày Valentine năm 2015. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cùng nhau. Tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm nay, Taylor Kinney không xuất hiện và Lady Gaga giải thích anh muốn báo giới tập trung vào hôn thê của mình hơn.
Sau khi chia tay người yêu, Lady Gaga đi nghỉ ở Cabo San Lucas, Mexico cùng bạn bè. Cô không còn đeo nhẫn đính hôn.
Từ đầu năm 2016, làng giải trí thế giới chứng kiến nhiều cặp sao chia tay như Taylor Swift và Calvin Harris, Iggy Azalea và Nick Young, Demi Lovato và Wilmer Valderrama.

Share this

Previous
Next Post »