Lệ Quyên tình tứ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

06:32:00

Hai nghệ sĩ có màn trình diễn ăn ý khi thể hiện ca khúc "Như đã dấu yêu" trong chương trình "Khoảnh khắc vô giá 2016".

Đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “Sống" có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng showbiz như Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Bằng Kiều... Mở đầu sự kiện là màn trình diễn của nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Tùng Dương.
polyad
Lệ Quyên tình tứ và da diết bên Mr Đàm trong ca khúc “Như đã dấu yêu”.
Tiếp nối là phần biểu diễn của Thu Phương. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội hát “Giữ lại hạnh phúc”, với thông điệp về sự nâng niu tình yêu, trân trọng tình cảm những người yêu thương.
Chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Bằng Kiều. Ngoài những ca khúc gắn với tên tuổi của mình, anh còn mang tới bất ngờ cho khán giả với “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” bình yên dịu dàng.
polyad
Các nghệ sĩ cùng trình diễn “Sống như những đóa hoa”.
Lần thứ hai đứng trên sân khấu của "Khoảnh khắc vô giá", nghệ sĩ Lệ Quyên cảm ơn khán giả mang tới cho cô cảm xúc đặc biệt khi được trở lại với chương trình. Người đẹp có phần song ca ngọt ngào với nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Lệ Quyên tâm sự cô và Mr. Đàm có tình bạn lâu năm trong showbiz nên mỗi lần trình diễn chung đều mang lại sự hứng khởi.
Ngoài màn song ca với Lệ Quyên, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng khuấy động sân khấu với những ca khúc đam mê. Sự rung động của trái tim yêu, lời yêu thương... tiếp tục được các nghệ sĩ Quang Dũng, Thu Phương, Mỹ Tâm nâng niu qua từng lời ca giàu xúc cảm.
polyad
Linh Nga trình diễn màn múa ấn tượng.
“Khoảnh khắc vô giá 2016” là đêm nhạc tri ân khách hàng của VietinBank. Sự kiện này được tổ chức thường niên. Cũng tại chương trình, VietinBank ra mắt thẻ VietinBank Visa Signature. Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của nhà băng này nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với dịch vụ hiện đại và tiện ích trên toàn cầu. Đêm nhạc sẽ tiếp tục được  tổ chức tại Đà Nẵng ngày 29/7 và TP HCM ngày 5 - 6/8.

Share this

Previous
Next Post »