Phạm Hương chỉ trích Lan Khuê trả thù riêng khi loại người của cô

20:08:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng Lan Khuê đang sợ mất lòng Hồ Ngọc Hà, còn Hà Hồ khẳng định: "Có nể nang là điều đương nhiên".

Tập 7 của chương trình The Face lên sóng tối 30/7 với sự tham gia của tám thí sinh, trong đó bốn thí sinh của Hà Hồ, ba thí sinh của Phạm Hương và một thí sinh đội Lan Khuê. Họ trải qua hai thử thách gồm diễn xuất trước ống kính và chụp ảnh theo chủ đề "Sự giằng co trong tình yêu". 
Thử thách thứ hai đòi hỏi các thí sinh vừa chụp hình, vừa diễn xuất và tương tác cùng đồng đội. Các thí sinh được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để hóa thân thành nhân vật nam. Các huấn luyện viên nhập vai nhân vật nữ xinh đẹp để hỗ trợ phần diễn xuất của học trò.
Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương gặp khó khăn khi liên kết các thành viên trong đội. Còn Lan Khuê có lợi thế khi chỉ có một thành viên là Mai Ngô. Lan Khuê dễ dàng đưa ra các gợi ý tạo dáng và kết hợp ăn ý cùng học trò. Bức ảnh của đội Lan Khuê thể hiện được cảm xúc nồng cháy lẫn kìm nén trong tâm trạng của hai người đang yêu. Việc thể hiện tốt ý tưởng của phần thi giúp Mai Ngô bứt phá và giành chiến thắng.
pham-huong-chi-trich-lan-khue-tra-thu-rieng-khi-loai-nguoi-cua-minh
Lan Khuê chọn Phí Phương Anh vì muốn giữ cuộc chơi công bằng. 
Hà Hồ chúc mừng đội Lan Khuê lần đầu chiến thắng sau bảy tập và khẳng định: "Đáng lẽ Khuê đã phải thắng ở những phần trước". Nhưng Phạm Hương tỏ ra "không phục". "Tôi nghĩ chiến thắng này không thuyết phục, khán giả không thấy được sự giằng co trong tình yêu của hai người", Phạm Hương phát biểu.
Hoa hậu tiếp tục tạo ra tranh cãi khi chỉ trích Lan Khuê đang "trả thù riêng" vì loại Diệp Linh Châu, thí sinh của cô. Trước việc Phạm Hương cho rằng Lan Khuê sợ mất lòng đàn chị, Hà Hồ cũng không ngại đáp trả: "Trong một cuộc chiến, việc trả thù, dằn mặt hay có sự nể nang là điều đương nhiên". Phát biểu của Phạm Hương một lần nữa khiến cô bị khán giả đánh giá là hiếu thắng và tự đào sâu mâu thuẫn giữa cô và Lan Khuê. 
Việc đưa Phí Phương Anh, một thí sinh rất mạnh của đội mình, vào vòng nguy hiểm được xem là một nước cờ nguy hiểm của Hà Hồ. Để phòng Lan Khuê cũng có chiến thuật "loại người giỏi nhất" giống Phạm Hương, nữ ca sĩ đề nghị thí sinh của mình khẳng định bản thân xứng đáng ở lại và nhờ Lan Khuê xem lại tiêu chí của cuộc thi.
Chiêu tâm lý này có vẻ đã phát huy tác dụng khi Lan Khuê bày tỏ suy nghĩ: "Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng tôi sẽ giữ em lại vì em là một trong những gương mặt có đủ tố chất để tiến xa trong cuộc thi. Để giữ sự công bằng cho các thí sinh và giữ đúng tiêu chí cuộc thi, tôi sẽ loại Linh Châu, người có nhiều cố gắng nhưng xét về năng lực thì yếu hơn". Cô nhắn nhủ rằng không muốn thấy Phương Anh ở vòng nguy hiểm một lần nữa, vì "Phương Anh phải đi thật xa". Sự công tâm và rõ ràng của Lan Khuê giúp cô tiếp tục chiếm được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của người xem. 
pham-huong-chi-trich-lan-khue-tra-thu-rieng-khi-loai-nguoi-cua-minh-1
Phạm Hương đưa Linh Châu vào top nguy hiểm vì cho rằng nữ thí sinh chưa phải là một gương mặt đa dạng và gây thiện cảm với nhiều nhãn hàng.
Trước đó, các thí sinh cũng được thử khả năng diễn xuất trước ống kính với phần chấm điểm của giám khảo Tóc Tiên. Trong thử thách này, Mai Ngô, Lily Nguyễn và Diệp Linh Châu được chọn là ba thí sinh thể hiện tốt nhất. Diễn xuất tròn trịa và cảm xúc khi vào vai một cô gái phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, Mai Ngô khiến huấn luyện viên của mình rơi nước mắt. Tóc Tiên chọn Mai Ngô là người chiến thắng thử thách của nhà tài trợ.
Nhờ thắng cả hai thử thách trong một tập, Mai Ngô giúp đội mình lội ngược dòng. Lần đầu tiên, đội Lan Khuê giành chiến thắng và có quyền loại người. 
Sau tập bảy, đội Hà Hồ tiếp tục bảo toàn quân số - bốn người gồm: Lê Hà, Huyền Thanh, Phương Anh, Lily Nguyễn. Đội của Phạm Hương chỉ còn hai thí sinh: Ngọc Loan, Khánh Ngân. Đội của Lan Khuê có một thí sinh là Mai Ngô.

Share this

Previous
Next Post »