Thí sinh miền Nam HHVN khoe streetstyle cực chất ở sân bay

22:41:00
Sáng 16/7, Top 18 thí sinh vòng Chung kết miền Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016 đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi, Hải Phòng.
Dù phải di chuyển sớm, các cô gái vẫn giữ được thần thái cuốn hút và nụ cười rạng rỡ. Sự xuất hiện nổi bật cùng trang phục năng động, cá tính của 18 người đẹp thu hút sự chú ý đông đảo của du khách tại sân bay Cát Bi. 
Sau khi lấy hành lý, tất cả thí sinh nhanh chóng di chuyển về khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu – Hạ Long, nơi đang diễn ra vòng chung khảo phía BắcHoa hậu Việt Nam 2016. Từ trái sang: Nguyễn Thị Thành (SBD 195), Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) và Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293).
Tại đây, các cô gái miền Nam sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng 32 thí sinh vòng chung khảo phía Bắc. Đây là lần đầu tiên các thí sinh Hoa hậu Việt Nam của hai miền gặp nhau. Trong những năm trước, chỉ đến khi vào đến vòng Chung kết, các người đẹp hai miền mới có dịp hội ngộ.
Ngoài việc giao lưu, các thí sinh miền Nam còn thể hiện tinh thần hỗ trợ, cổ vũ các cô gái miền Bắc trước đêm thi quan trọng diễn ra vào tối 17/7. Từ trái sang: Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206), Nguyễn Thị Như Thủy (SBD 242) và Phạm Châu Tường Vi (SBD 289).
Trong thời điểm hiện tại, lời góp ý từ các thí sinh đi trước phần nào giải tỏa tâm lý, áp lực thi cử và giúp những người bạn miền Bắc hoàn thành tốt nhất các phần thi sắp tới. Trong ảnh là thí sinh H'Ăng Niê (SBD 155).
Các người đẹp miền Nam có khoảng hai ngày lưu trú và nghỉ ngơi tại Tuần Châu. Ngay sau đêm Chung khảo phía Bắc, tất cả các thí sinh của vòng chung kết toàn quốc sẽ tranh tài phần thi “Người đẹp Biển”. Trong ảnh là Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) và Lê Trần Ngọc Trân (SBD 280).
Ngoài ra, họ sẽ đối diện Ban giám khảo để thuyết trình “Người đẹp truyền thông” trước khi 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp ở phần thi này. 
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036) 
Trần Thị Phương Thảo (SBD 299)
Trần Thị Thủy (SBD 234)
Trần Thị Thùy Trang (trái, SBD 255) và Huỳnh Thị Thùy Dung (phải, SBD 015).
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (trái) và Nguyễn Thị Thành (phải).
Hoàng Thị Phương Thảo tự dỡ đồ từ xe xuống.
Đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/07 tại Tuần Châu - Hạ Long, với sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Mr.A… Hiện các thí sinh miền Bắc tích cực tập trung cho việc tập luyện đội hình cho đêm thi quan trọng với sự hướng dẫn của chỉ đạo catwalk Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc.

Share this

Previous
Next Post »