Quang Tuấn gặp khó khăn với cảnh khóa môi bạn diễn nam

10:32:00

Diễn viên "Tuổi thanh xuân" lần đầu thể hiện vai diễn đồng tính trên màn ảnh rộng trong bộ phim của đạo diễn Cao Tấn Lộc.

Sau khi ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ở sân khấu kịch Thế giới trẻ, phim truyền hình, Quang Tuấn sẽ góp mặt trong phim điện ảnh Thần tiên cũng nổi điên.
Khác với những vai hiền lành, lam lũ trước đây, anh sẽ hóa thân thành Long – chàng nhạc sĩ lãng tử, từng có mối tình tươi vui với một ca sĩ xinh đẹp. Từ khi bạn gái đi theo đại gia, Long bất ngờ quen biết với Nam (Bùi Anh Tú) - nhà thiết kế thời trang đồng tính, có tâm hồn nhạy cảm, mới chia tay người yêu. 
Do cùng rơi vào hoàn cảnh chia tay người yêu khiến Long và Nam đồng cảm, vướng vào mối quan hệ khó giải thích. Không chỉ khiến tình cũ của Long đặt dấu hỏi lớn, câu chuyện giữa hai người còn khiến 3 vị thần tiên là Ông Tơ, bà Nguyệt, thần Cupid (Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi) phải nổi giận và tìm mọi cách lý giải.
Trải qua những diễn biến đầy phức tạp, mối quan hệ giữa Long và Nam sẽ có cái kết nhân văn và bất ngờ.
Quang Tuan gap kho khan voi canh khoa moi ban dien nam hinh anh 1
Quang Tuấn và Anh Tú trong một cảnh quay. Ảnh: ĐPCC
Chia sẻ về vai diễn mới nhất, Quang Tuấn cho biết tham gia phim điện ảnh có nhiều điều khó khăn, bỡ ngỡ hơn so với đóng các vở kịch dài của sân khấu.
Phân đoạn khó nhất của anh chính là cảnh Nam “khóa môi” Long đầy ngọt ngào. Quang Tuấn và Bùi Anh Tú đã phải hôn nhau đến tận 15 lần giữa trời nắng thì đạo diễn Cao Tấn Lộc mới chọn ra cảnh có thần thái ưng ý.
Thần tiên cũng nổi điên là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông tơ (Đại Nghĩa) và bà nguyệt (Thu Trang). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết.
Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Hoàng Phi). Cả ba đã kết hợp, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu về các cặp tình nhân mà họ se kết.
Phim dự kiến ra rạp toàn quốc vào ngày 23/9.
Quang Tuan gap kho khan voi canh khoa moi ban dien nam hinh anh 2
Quang Tuấn biến hóa trong vai đồng tính. Ảnh: ĐPCC

Share this

Previous
Next Post »