Sao 'Chân Hoàn truyện' mang thai

00:46:00

"Cẩn Tịch cô cô" Tôn Thiện khoe ảnh siêu âm bụng bầu trên trang cá nhân.

Theo Ifeng, sáng 26/8, nữ diễn viên Tôn Thiện đăng ảnh siêu âm và công bố đã có tin vui. Cô còn đăng ảnh hồi nhỏ của hai vợ chồng với dòng chia sẻ: "Ba năm, ba người, ba trái tim, cảm ơn cuộc đời".
sao-chan-hoan-truyen-mang-thai
Chồng Tôn Thiện thuở nhỏ (trái), Tôn Thiện thuở nhỏ (phải).
Sau đó, cô nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ: "Cẩn Tịch có em bé rồi, chúc phúc", "Mừng thay cho chị".
Thông tin nữ diễn viên có tin vui lan truyền từ hôm qua khi cô và chồng xuất hiện ở một bệnh viện phụ sản. Ba giờ đồng hồ sau, vợ chồng Tôn Thiện ra khỏi cửa viện, ôm nhau thắm thiết.
sao-chan-hoan-truyen-mang-thai-1
Vợ chồng Tôn Thiện được cho là vui mừng khi biết tin cô mang bầu.
Tôn Thiện được khán giả biết đến qua vai diễn Thôi Cẩn Tịch - tâm phúc của nương nương Chân Hoàn (Tôn Lệ đóng). Hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá Tôn Thiện đã tạo nên một "Cẩn Tịch cô cô dịu dàng đoan trang, trí tuệ hơn người và rất nghĩa khí". Tôn Lệ khen cô "lương thiện, yêu cây cỏ hoa lá, yêu động vật và có lòng thương người". 
sao-chan-hoan-truyen-mang-thai-2
Tôn Thiện trong "Chân Hoàn truyện" và ngoài đời.
Năm 2007, Tôn Thiện quen Thái Viễn Hàng - diễn viên đóng Đường Tăng thời niên thiếu trong Tây Du Ký 1983. Hai người đăng ký kết hôn tháng 3/2013 và tổ chức hôn lễ tại Bắc Kinh dưới sự chứng kiến của bạn bè trong giới như Tôn Lệ, vợ chồng đạo diễn Trịnh Hiểu Long, nam diễn viên Hồ Quân, nghệ sĩ Lam Thiên Dã... Năm 2015, Tôn Thiện tiếp tục hợp tác cùng Tôn Lệ trong phim mới của đạo diễn Trịnh Hiểu Long - bom tấn Mị Nguyệt truyện.

Share this

Previous
Next Post »