Taylor Swift cãi nhau với Tom Hiddleston

17:45:00

Sau hơn hai tháng hẹn hò, chuyện tình Taylor Swift và diễn viên "The Avengers" bắt đầu gặp trục trặc.

Theo Us Weekly, từ đầu tháng 8, Taylor Swift và Tom Hiddleston thỉnh thoảng xảy ra các cuộc cãi vã. Một nguồn tin chia sẻ: "Họ không có nhiều thời gian bên nhau. Nhiều việc xảy ra và cả hai không sắp xếp được công việc. Họ buồn vì không thể gặp nhau".
taylor-swift-cai-nhau-voi-tom-hiddleston
Taylor Swift ít gặp nhau kể từ đầu tháng 8. Ảnh: FilmMagic.
Thời gian gần đây, Tom Hiddleston bận rộn với dự án phim và tham gia các chuyến giao lưu, quảng bá. Trong khi Taylor Swift tìm cách tránh truyền thông sau lùm xùm với vợ chồng Kim Kardashian. Taylor Swift buồn bởi không thể ở bên người yêu lúc cô gặp scandal.
"Bây giờ Tom bận rộn hơn cô ấy, nên mọi thứ khá khó khăn. Họ chỉ gặp vấn đề với việc sắp lịch gặp nhau thôi, còn những thứ khác vẫn ổn", nguồn tin thân cận với Taylor Swift nói với Us Weekly.
taylor-swift-cai-nhau-voi-tom-hiddleston-1
Tom và Taylor hẹn hò công khai từ cách đây hơn hai tháng. Ảnh: Splash.
Tom Hiddleston và Taylor Swift hẹn hò công khai từ hôm 14/6 - hai tuần sau khi ca sĩ Shake It Off chia tay Calvin Harris. Họ liên tục nắm tay nhauđi chơi ở Nashville, Rome, Australia... Sau một thời gian liên tục xuất hiện cùng nhau, Tom Hiddleston quay về với công việc và ít gặp người yêu hơn trước.


Share this

Previous
Next Post »