Thu Phương về nước hát trong 'Giai điệu tự hào' tháng 8

15:47:00

Nữ ca sĩ thể hiện “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” - ca khúc gắn với chị từ năm 16 tuổi.

Giai điệu tự hào tháng 8 có chủ đề "Đi qua vùng cỏ non", là câu chuyện âm nhạc về thời kỳ thanh niên xung phong xây dựng đất nước sau năm 1975.
Thu Phương góp mặt với ca khúc của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn - Thành phố tình yêu và nỗi nhớ. Ca khúc phổ nhạc từ một bài thơ mang nỗi lòng của những người con đi xa quê hương. Thu Phương chia sẻ chị đã hát ca khúc này từ lúc 16 tuổi nên có rất nhiều kỷ niệm.
thu-phuong-ve-nuoc-hat-trong-giai-dieu-tu-hao-thang-8
Thu Phương trong "Giai điệu tự hào" tháng 8.
Trải qua những năm tháng thăng trầm trong cuộc sống, Thu Phương thấm thía lời bài hát. Chị chia sẻ: “Phương không cần cố gắng nhiều, chỉ cần kể chính tuổi trẻ mà mình đã đi qua”.
Nữ ca sĩ tâm sự chị sống xa quê hương nên không dễ dàng để tham gia các chương trình trong nước. "Đặc biệt với một chương trình mình yêu mến, với một bài hát mình quá mong chờ để hát, thì cơ hội ấy sẽ không bao giờ có lần thứ hai". 
Chính vì thế, Thu Phương đã phải lùi chương trình của mình sau một tháng, hủy một số show bên Mỹ để bay trở về hát trong Giai điệu tự hàotháng 8.
Chương trình lên sóng vào 27/8 còn có các ca khúc Đi qua vùng cỏ non(Trần Long Ẩn) do ca sĩ trẻ Hoàng Quyên trình bày, Chiều trên quê hương tôi (Trịnh Công Sơn) qua giọng hát Hồ Trung Dũng, Tình ca mùa xuân (Tôn Thất Lập) qua hai giọng ca Nhật Thủy - Đinh Mạnh Ninh, Ơi cuộc sống mến thương (Nguyễn Ngọc Thiện) với phần thể hiện trẻ trung của Kimmese và Jgkid...

Share this

Previous
Next Post »