Trần Lực bối rối hỏi Khánh Ly về chuyện tình với Trịnh Công Sơn

02:11:00

Đạo diễn thay mặt nhiều người yêu nhạc Trịnh bày tỏ thắc mắc lâu nay với danh ca trong buổi trà đàm tại Hà Nội, chiều 23/8.

Chiều 23/8, sau khi xuống sân bay, Khánh Ly đến thẳng buổi trà đàm để giao lưu cùng người hâm mộ và báo giới. Buổi trà đàm có sự xuất hiện của nguyên Thứ trưởng Bộ Văn Hóa - Thể thao và Du lịch Lê Doãn Hợp, vợ chồng đạo diễn Phạm Việt Thanh và NSND Lê Khanh, họa sĩ, diễn viên Lương Giang, gia đình đạo diễn Trần Lực...
Trần Lực chia sẻ anh hâm mộ Khánh Ly từ năm 1975. Đạo diễn tha thiết mong được Khánh Ly giải đáp, liệu có phải bà và Trịnh Công Sơn yêu nhau. Do đề cập đến chuyện tế nhị nên khi hỏi, đạo diễn có phần bối rối.
tran-luc-boi-roi-hoi-khanh-ly-ve-chuyen-tinh-voi-trinh-cong-son
Trần Lực và thần tượng Khánh Ly trong buổi trà đàm chiều tối 23/8.
Khánh Ly, với vẻ từ tốn và chắt chiu câu chữ như mọi lần, nói: "Ai cũng hỏi có phải thật hay không. Ai cũng nghĩ rằng tôi và Trịnh Công Sơn phải có một cái gì đó, rằng chúng tôi phải yêu nhau. Người đã không tin thì nói thế nào cũng không tin".
Khánh Ly một lần nữa khẳng định giữa bà và Trịnh Công Sơn không phải tình yêu nam nữ. "Ông Trịnh Công Sơn cho tôi cái tình của một người cha. Khi gặp Trịnh Công Sơn, tôi đã có gia đình. Ông Sơn là người rất có tư cách. Người nào có gia đình rồi ông ấy không bao giờ để mắt. Ông ấy coi tôi như thằng con trai thì đúng hơn, vì cái tính tôi nó ngổ ngáo lắm chứ không có hiền lành. Đó là tất cả sự thật".
Danh ca đùa rằng càng nhiều người hỏi điều này, bà càng tiếc. "Đối với một người tuyệt vời như Trịnh Công Sơn mà mình không thể nào trở thành người yêu được thì có phải là điều đáng tiếc trong cuộc sống hay không. Nhưng tôi chưa kịp yêu, xin để kiếp sau đi". Khánh Ly cũng cho rằng người nào lấy Trịnh Công Sơn sẽ khổ suốt đời, "bởi ông Sơn rất cầu toàn, cái gì cũng muốn tròn phải thật tròn, vuông phải thật vuông", mà bà thì không được như thế.
tran-luc-boi-roi-hoi-khanh-ly-ve-chuyen-tinh-voi-trinh-cong-son-1
Khánh Ly mặc áo dài tới giao lưu với người hâm mộ.
Trần Lực chia sẻ vì tình cảm dành cho nhạc Trịnh và Khánh Ly quá lớn khiến anh luôn nghĩ giữa hai người phải là một mối tình lớn và rất đẹp. Anh gửi lời xin lỗi danh ca vì không biết thông tin khi gặp Trịnh Công Sơn, Khánh Ly đã có gia đình. Anh cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác với danh ca để làm phim về bà.
Tại buổi trò chuyện, Khánh Ly chia sẻ về hai đêm nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội sẽ diễn ra vào 26 và 27/8: "Lần đầu được hát tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tôi cảm thấy áp lực nhưng cũng rất tự hào và tự dặn mình phải thể hiện thật tốt để mang lại cho khán giả những tiết mục nhiều cảm xúc nhất".
Cảm xúc khi được hát trong mùa thu - mùa đẹp nhất thủ đô trong năm - cũng khiến danh ca hồi hộp chờ đợi. Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lệ Thu, Hồng Nhung - hai người phụ nữ Hà Nội. 

Share this

Previous
Next Post »