Tuấn Ngọc khoe khiếu hài hước trên ghế giám khảo

00:49:00

Danh ca trêu đùa thí sinh khi đợi phần trình diễn gần kết thúc mới bấm chọn ở tập đầu "Tiếng hát mãi xanh" tối 25/8.

Trong tập một vòng Chọn giọng, Nguyễn Ngọc Vĩnh, thí sinh 53 tuổi đến từ Đồng Nai thể hiện Chia tay tình đầu (Nguyễn Ngọc Thiện). Đợi thí sinh gần kết thúc, giám khảo Tuấn Ngọc bất ngờ bấm liên tiếp ba bình chọn. Anh dí dỏm: "Tại vì anh hát bài của tôi nên tôi tức quá, đợi đến phút chót mới cho điểm". Phần thi này cũng được giám khảo Quỳnh Hương đánh giá là xuất sắc.
tuan-ngoc-khoe-khieu-hai-huoc-tren-ghe-giam-khao
Tuấn Ngọc tỏ ra hài hước khi lần đầu ngồi ghế nóng "Tiếng hát mãi xanh".
Lần đầu "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi ca hát dành cho bậc trung và cao niên, Tuấn Ngọc gây ấn tượng bằng óc hài hước trên ghế "nóng". Anh thuyết phục người xem và thí sinh với lối nhận xét giàu kinh nghiệm và khả năng gây cười. Danh ca khuyên thí sinh Hà Vũ Long, 48 tuổi có biểu cảm tươi hơn khi trình diễn: "Em đừng bắt chước tôi hát mà nhăn nhó". 
Nam ca sĩ cũng nhiệt tình hỗ trợ thí sinh. Ở phần thi của Ngô Hữu Hiệp 45 tuổi đến từ TP HCM, Tuấn Ngọc nhanh chóng "bật đèn xanh" cho Quỳnh Hương khi chị đặt tay vào nút bấm mà chưa bình chọn. Trong phần thi của một thí sinh 47 tuổi, anh không ngừng năn nỉ nữ giám khảo cho người này đi tiếp.
Bộ ba giám khảo Tiếng hát mãi xanh từ trái qua: ca sĩ Tuấn Ngọc, MC Quỳnh Hương, nhạc sĩ Trần Long Ẩn.
Bộ ba giám khảo "Tiếng hát mãi xanh" từ trái qua: ca sĩ Tuấn Ngọc, MC Quỳnh Hương, nhạc sĩ Trần Long Ẩn.
Trên ghế giám khảo, nhạc sĩ Trần Long Ẩn cũng đưa ra nhiều lời khuyên về phong cách âm nhạc cho thí sinh. Quỳnh Hương góp ý để người hát thể hiện tinh tế hơn, dung hòa giữa chất giọng và kỹ thuật. Tập 2 Tiếng hát mãi xanh phát sóng ngày 1/9.

Share this

Previous
Next Post »