Bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngầm thừa nhận mang bầu

17:14:00

Những cử chỉ ân cần của tài tử và câu trả lời trước báo giới của Angelababy khiến người hâm mộ tin rằng nữ diễn viên đang có em bé.ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau-2

ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau
Ifeng đưa tin, tối 24/9, Angelababy cùng chồng xuất hiện tại Liên hoan phim điện ảnh Bách Hoa lần thứ 33. Người đẹp nhận giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" với phim "Tầm long quyết" (đóng cùng Trần Côn, Hoàng Bột, Thư Kỳ). Tại sự kiện, bà xã Huỳnh Hiểu Minh được cho là ngầm thừa nhận mang bầu.
ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau-1
Trên thảm đỏ sự kiện, khi MC cố ý hỏi các fan: "Angelababy hôm nay tới đây với những ai?", người hâm mộ reo hò: "Baby mang tiểu baby tới". Huỳnh Hiểu Minh cười ngượng, trong khi vợ anh nhanh trí đáp: "Rất nhiều người".
ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau-2
Huỳnh Hiểu Minh theo sát bà xã trong suốt sự kiện. 
ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau-3
Trên sân khấu lễ trao giải, khi được MC hỏi về tin đồn bầu bí, Angelababy đáp: “Tôi muốn trả lời mọi người về chuyện  này muộn một chút. Tới lúc cần nói tôi sẽ nói. Các bạn không cần nóng vội quá đâu”. Tờ Youth đánh giá dù không trả lời trực tiếp, câu nói của Baby chứng tỏ cô thừa nhận việc mình có em bé. Khi vợ bước lên nhận giải, tài tử giúp vợ chỉnh tà váy để cô khỏi bị ngã. Những cử chỉ ân cần của tài tử càng khiến người hâm mộ tin rằng vợ anh đang mang bầu. 
ba-xa-huynh-hieu-minh-ngam-thua-nhan-mang-bau-4
Angelababy tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh còn căng thẳng hơn cả cô khi biết vợ có tên trong danh sách đề cử. "Tôi biết ơn chồng vì đã luôn ở bên, ủng hộ và động viên. Anh ấy như một người anh, thậm chí như một phụ huynh vậy. Tôi thực sự cảm động”, cô nói.

Share this

Previous
Next Post »