Ngọc Tình chuẩn bị thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu

14:48:00

Siêu mẫu học tiếng Anh, rèn luyện hình thể và kỹ năng giao tiếp để có sự thể hiện tốt tại cuộc thi quốc tế.

Trương Ngọc Tình sẽ sang Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 (Nam vương Đại sứ hoàn cầu) vào 21/9. Anh cho biết: "Tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với hy vọng chinh phục được một trong những cuộc thi nhan sắc lớn dành cho nam giới".
Từng có kinh nghiệm tham gia Best model of the world năm 2011, Ngọc Tình cho biết anh nắm được tiêu chí về hình thể, kỹ năng để chuẩn bị cho mình. Siêu mẫu dành 5 năm tập luyện để có thân hình sáu múi, trau dồi tiếng Anh...
Siêu mẫu chia sẻ áp lực khi cuộc thi chỉ chọn ra một nam vương và á vương từ top 7. Ngọc Tình đánh giá đại diện của Tây Ban Nha, Philippines, Nhật, Venezuela... là những đối thủ "nặng ký" của anh.
Siêu mẫu Ngọc Tình. Ảnh: Tùng Chu.
Siêu mẫu Ngọc Tình. Ảnh: Tùng Chu.
Trên website của cuộc thi, Ngọc Tình đang ở vị trí thứ chín trong top 10 được bình chọn nhiều nhất. Ở fanpage, đại diện Việt Nam đứng vị trí thứ ba. Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc bình chọn, thí sinh được vào thẳng top 15.
Nam vương Đại sứ hoàn cầu là cuộc tìm kiếm đại sứ nhân ái dành cho nam giới với các thí sinh đến từ 68 quốc gia và vũng lành thổ. Người thắng cuộc sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kêu gọi người dân tham gia các hoạt động có ích cho xã hội.
Ngọc Tình sinh năm 1988, cao 1,83 m và có số đo ba vòng 103-73-96 cm. Trước khi trở thành người mẫu, anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải vàng và giải phụ "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011.

Share this

Previous
Next Post »