Người đẹp 21 tuổi Savvy Shields đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017

16:34:00
Savvy Shields. (Nguồn: ABC)

Sáng 12/9 (theo giờ Việt Nam), người đẹp 21 tuổi Savvy Shields đã đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất nước Mỹ - Miss America 2017.


Người đẹp đại diện cho bang Arkansas đã vượt qua 52 đối thủ tài sắc vẹn toàn khác để đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017.

Cô nhận vương miện từ Hoa hậu tiền nhiệm Betty Cantrell đến từ bang Georgia.

Savvy Shields hiện là sinh viên tại Đại học Arkansas chuyên ngành Nghệ thuật và Kinh doanh.

Trong đêm chung kết, Savvy Shields đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng giám khảo, gồm nhà vô địch Olympic thể dục dụng cụ Gabby Douglas, ngôi sao nhạc pop Ciara và tỷ phú công nghệ Mark Cuban.

Người đẹp bang Arkansas đã chinh phục các thành viên Hội đồng giám khảo với phần trả lời xuất sắc về ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton và thông tin trên truyền thông.

Ngoài số tiền thưởng khổng lồ, Hoa hậu Mỹ 2017 sẽ nhận một suất học bổng trị giá 50.000 USD và hợp đồng xuất hiện trong các chương trình truyền hình của Hãng sản xuất các chương trình giải trí Dick Clark Produtions.

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về Rachel Wyatt, người đẹp đến từ bang Carolina Nam, trong khi danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Camille Sims, đại diện cho bang New York.

Hoa hậu Mỹ (Miss America) là chương trình tìm kiếm sắc đẹp danh giá nhất của nước Mỹ. Từ khi ra mắt vào những năm 1950, đây là một trong những cuộc thi thu hút người xem lớn nhất trên truyền hình./.

Share this

Previous
Next Post »