Sao Việt đưa tiễn Minh Thuận sáng nay

20:34:00
Sáng 21/9, Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Nhật Hào, Cát Phượng và nhiều anh chị em đồng nghiệp có mặt từ rất sớm trong giờ phút chuẩn bị đưa giọng ca "Nỗi đau ngọt ngào" về với đất mẹ.

Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 1
Suốt đêm qua, ngôi nhà của Minh Thuận luôn sáng đèn trước lúc đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Sáng 21/9, rất nhiều nghệ sĩ sớm có mặt bên gia đình. Nhật Hào đã thức trắng đêm chờ tới giờ di quan. Sau khi trở về từ Mỹ, nam ca sĩ luôn túc trực bên linh cữu Minh Thuận. Họ từng là đôi song ca ăn ý trong thập niên 1990. Sau này, dù tách ra hoạt động riêng, Minh Thuận phát triển trong nước còn Nhật Hào sang Mỹ định cư, hai người vẫn là anh em gắn bó, hợp tác chung trong các chương trình từ thiện khi có dịp.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 2
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh ngồi bên biên đạo Hữu Trị, trò chuyện cùng Nhật Hào. Hai người thân thiết với Minh Thuận hơn sau chương trình Gương mặt thân quen 2014. Biên đạo Hữu Trị khóc rất nhiều trong sáng nay. Thậm chí, ông đã bỏ ra ngoài vì quá xúc động khi đang trò chuyện với mẹ nuôi Minh Thuận. Ngân Quỳnh buồn bã khi có mặt nhưng không thể đưa tiễn người em thân thiết về nơi an nghỉ cuối trùng do lịch quay từ trước.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 3
Nữ ca sĩ Quế Vân cũng thức trắng đêm bên gia đình Minh Thuận trong ngày đưa anh về với đất mẹ. Cô chia sẻ sự mất mát với gia đình, trò chuyện cùng mẹ nuôi nam ca sĩ Tình Thơ.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 4
Nghệ sĩ Hữu Nghĩa đến từ rất sớm. Anh gắn bó với Minh Thuận từ thời Mưa bụi lên ngôi tại Việt Nam.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 5
Cát Phượng cùng các đồng nghiệp khi đứng trong giờ làm lễ đưa tiễn Minh Thuận. Những ngày qua, diễn viên hài luôn ở bên động viên gia đình anh.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 6
Cha và mẹ nuôi Minh Thuận trước giờ di quan.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 7
Trước giờ đưa linh cữu con trai lên xe, cha Minh Thuận đã khóc khi nghe những lời Thánh kinh nhưng sau đó, ông giữ bình tĩnh để lo liệu mọi việc sau cùng cho anh.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 8
7h30, gia đình thực hiện nghi thức động quan và di quan. 8h, lễ an táng diễn ra tại nhà thờ Tân Dân. Linh cữu Minh Thuận sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Con trai nuôi nam ca sĩ là người cầm di ảnh, đi đầu trong đoàn người đưa tiễn anh đến nhà thờ làm lễ.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 9
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan theo sau đoàn tang lễ. Sau khi biết tin Minh Thuận ốm nặng, Quách Ngọc Ngoan đã đến thăm anh tại bệnh viện, thắp nén nhang đưa tiễn nam ca sĩ vắn số tại nhà riêng. Sáng 21/9, anh có mặt trong giờ phút đưa tiễn sau cuối.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 10
Cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu trên đường đưa linh cữu anh đến nhà thờ. Sinh thời, Minh Thuận là người thầy đáng kính của hai vợ chồng.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 11
Quế Vân luôn ở bên mẹ nuôi Minh Thuận trong sáng nay.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 12
Nhật Hào lặng nhìn đoàn xe tang lễ.
 Người dân chen lấn ở đám tang Minh Thuận để gặp nghệ sĩ: Tại đám tang của ca sĩ Minh Thuận tối 21/9, nhiều người dân tụ tập, chen nhau, giành "chỗ đẹp" để có thể nhìn các nghệ sĩ Việt khi đến viếng.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 13
Nam ca sĩ Quách Tuấn Du trong giờ làm lễ tại nhà thờ. Tối qua, anh khóc rất nhiều khi hát lại các ca khúc của Minh Thuận cùng anh chị em trong nghề.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 14
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mặc vest đen, đeo bông hoa trắng trước ngực khi đến đưa tiễn Minh Thuận về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ từng là người hâm mộ, đạp xe nhiều cây số để đến xin chữ ký Minh Thuận.
Sao Viet dua tien Minh Thuan sang nay hinh anh 15
Nam ca sĩ trong dòng người sáng nay. 

Share this

Previous
Next Post »