Ngọc Tình đoạt giải Á vương Đại sứ hoàn cầu

01:42:00

Người mẫu 28 tuổi giành giải nhì đồng thời đoạt thêm danh hiệu "Mister Asia" tại cuộc thi "Nam vương Đại sứ hoàn cầu".

Chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 diễn ra tối 30/9 tại Surabaya, Indonesia. Các thí sinh lần lượt trải qua phần thi trang phục dân tộc, đồ bơi, dự tiệc để ban giám khảo chọn ra top 15. Sau đó, họ thi trang phục tự chọn để bước vào top 10 và cuối cùng là phần thi vấn đáp dành cho top 5.
ngoc-tinh-doat-giai-a-vuong-dai-su-hoan-cau
Ngọc Tình (thứ hai từ trái qua) trong top 5 thí sinh trong cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu.
Giải nhất năm nay thuộc về Aleksa Gavrilovic đến từ Serbia. Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại cuộc thi, theo sau lần lượt các thí sinh đến từ Peru, Cộng Hòa Dominica và Philippines. Ngoài ra, người mẫu Việt Nam còn đoạt danh hiệu Mister Asia.
Ngọc Tình cho biết anh rất xúc động khi giành được hai danh hiệu cùng lúc. Người mẫu khẳng định mình đã cố gắng hết sức trong các phần thi. Trước đó, anh không mấy tự tin khi thấy các thí sinh năm nay đều rất đẹp và có tính cạnh tranh cao.
ngoc-tinh-doat-giai-a-vuong-dai-su-hoan-cau-1
Thí sinh Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc.
Ngọc Tình sinh năm 1988, cao 1,83 m với số đo hình thể là 103-73-96 cm. Trước khi trở thành người mẫu, anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải vàng và giải "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất"tại cuộc thi Siêu mẫu Việt NamAnh từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011.
Nam vương Đại sứ hoàn cầu là cuộc thi tìm kiếm đại sứ nhân ái dành cho nam giới. Người chiến thắng sẽ cùng ban tổ chức đến nhiều nơi kêu gọi người dân tham gia các hoạt động có ích cho xã hội. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 50 thí sinh từ nhiều nước. Họ tranh tài trong suốt 10 ngày tại thành phố là Bali và Surabaya (Indonesia) với nhiều vòng thi.

Share this

Previous
Next Post »