Teen Nghệ An sáng tạo điệu nhảy 'Bống bống bang bang'

01:10:00
Trong tiết tấu nhạc sôi động, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cùng nhảy điệu “Bống bống bang bang” mới lạ.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, clip nhận được hơn 6.000 chia sẻ cùng nhiều bình luận tỏ ra thích thú về điệu nhảy của các bạn trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Người nghĩ ra quay clip màn nhảy tập thể này là Cảnh Hào, sinh năm 1999, học sinh lớp 12 chuyên Anh của trường.
Chia sẻ  Cảnh Hào cho biết các bạn trong nhóm muốn thực hiện clip để kỷ niệm ngày thành lập CLB nhảy và chào đón thành viên mới.
“Mình muốn gửi đến thông điệp rằng học sinh trường mình cũng năng động và nhiệt huyết, qua đó tạo động lực cho các em cấp 2 có ý định thi vào trường”, 9X bày tỏ.
Điệu nhảy giữ nguyên phần điệp khúc của nhóm nhạc 365, chỉ biến tấu phần còn lại. 9X nói bạn thích nhất ở điệu nhảy sự hài hước, vui nhộn.
Teen Nghe An sang tao dieu nhay 'Bong bong bang bang' hinh anh 1
Những thành viên trong nhóm nhảy trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Ảnh: NVCC.
Chàng trai quê Nghệ An cho hay ban đầu, cả nhóm chỉ tập cho vui, nhưng bất ngờ nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ học sinh trong trường. Thầy hiệu phó cũng rất khen ngợi, ủng hộ nhóm nhảy.
Sắp tới, các bạn trong nhóm muốn thực hiện video nhảy giới thiệu về ngôi trường cấp 3 mình đang theo học.
Tài khoản Hà Linh viết: "Các bạn học sinh rất sáng tạo và tài năng. Chúng ta nên ủng hộ và giúp các bạn trẻ luyện tập, có những hoạt động giải trí bổ ích như vậy".
"Đúng là trường nhà người ta, các bạn học sinh giỏi quá, ai cũng nhảy đều và đẹp", Thanh Loan cho hay.
Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nhiệm vụ chính của học sinh là học tập, nên chú tâm sách vở hơn là chỉ nhảy nhót, hát hò.

Share this

Previous
Next Post »