Mr. Đàm tuyên bố bỏ nghề làm huấn luyện viên

19:30:00
Tại bữa tiệc mừng hai học trò đăng quang "Tuyệt đỉnh song ca", nam ca sĩ tuyên bố từ bỏ nghề huấn luyện viên vì quá bận rộn với gần 100 học trò.
Mr. Dam tuyen bo bo nghe lam huan luyen vien hinh anh
Tại đây, Mr. Đàm cũng tuyên bố anh sẽ không nhận làm huấn luyện viên nữa vì "dân số" học trò ngày càng đông.
Tối 18/11, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức tiệc mừng cho hai học trò Thạch Sớt và Minh Thảo vừa trở thành quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song caĐây là lần thứ 2 "ông hoàng nhạc Việt" có học trò đăng quang sau Vũ Thảo My tại The Voice mùa 2. 
Sau nhiều lần ngồi ghế nóng, đến nay Đàm Vĩnh Hưng đã thu nhận khoảng 100 học trò với nhiều lứa tuổi khác nhau. Hầu hết trong số đó đều về đầu quân cho công ty giải trí riêng của nam ca sĩ. Do đó, anh chia sẻ việc phải chăm sóc cho các “đứa con” trong đại gia đình khiến anh kiệt sức.
Mr. Dam tuyen bo bo nghe lam huan luyen vien hinh anh 1
Nổi tiếng trong việc mát tay nâng đỡ thí sinh trẻ, Mr. Đàm bất ngờ tuyên bố sẽ không nhận làm huấn luyện viên nữa. Ảnh: Maison de Bil.
               

Trong buổi tiệc. Mr. Đàm cũng tranh thủ kể nhiều chuyện hậu trường "cười ra nước mắt" đối với cặp đôi mà anh ví là "của lạ mà mình đồng hành trong suốt bốn tháng
Nam ca sĩ Say tình kể mỗi lần Thạch Sớt bước lên sân khấu là mỗi lần anh thót tim vì không biết chàng trai gốc Khmer này sẽ sáng tạo câu hát, điệu nhảy như thế nào.
Trước đêm chung kết 10 ngày, chàng trai gốc Trà Vinh còn bất ngờ bỏ sang Campuchia, kiên quyết đòi bỏ thi. Lúc đó, Mr. Đàm phải dùng tới biện pháp tâm lý để giải quyết tình huống khó đỡ này. Chưa dừng lại ở đây, ngay trước đêm chung kết cặp đôi cãi nhau quyết liệt khiến hai huấn luyện viên phải ra sức giảng hòa để họ có đêm thi cuối thành công.
Để cảm ơn tình cảm của khán giả, Thạch Sớt còn thể hiện vài ca khúc bằng tiếng Khmer. Trong khi đó, đôi huấn luyện viên và Minh Thảo không ngần ngại múa minh hoạ khiến mọi người phấn khích.
Mr. Dam tuyen bo bo nghe lam huan luyen vien hinh anh 2
Thạch Sớt và Minh Thảo chính thức vào công ty riêng của "sư phụ Đàm" sau khi đăng quang. Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ về tương lai của hai học trò mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng chính thức nhận Thạch Sớt và Minh Thảo vào công ty riêng của mình và bắt đầu chạy show cùng "sư phụ". Anh cũng "kéo" Thạch Sớt lên TP.HCM để học trò có nhiều cơ hội kiếm tiền báo hiếu cho cha mẹ.
Ngay sau buổi tiệc mừng kết thúc, Dương Triệu Vũ vội vã ra sân bay để trở về Mỹ. Sau đó vài ngày Đàm Vĩnh Hưng cũng có chuyến lưu diễn ở xứ cờ hoa.

Share this

Previous
Next Post »