Người đẹp Hà Lan đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

12:11:00
Tessa le Conge vượt qua 44 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết ở Philippines.

Chung kết cuộc thi Miss Asia Pacific International 2016 (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương) diễn ra vào tối 23/11 tại tỉnh Palawan, Philippines. Danh hiệu hoa hậu thuộc về đại diện Hà Lan, Tessa le Conge. Ngoài ra, bốn danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho đại diện của Thái Lan, Philippines, Quần đảo Cook và Hàn Quốc.
Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong hinh anh 1
Khoảnh khắc đăng quang của Tessa le Conge. 
Đại diện Việt Nam, Hoàng Thu Thảo, không lọt top 15 và cũng không giành được giải phụ nào.
Trước đó, hơn 40 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục truyền thống, bikini, váy dạ hội và ứng xử. Ở phần cuối trước khi công bố giải thưởng, các người đẹp không mặc trang phục dạ hội như những cuộc thi khác. Thay vào đó, họ khoe dáng trong những thiết kế bodysuit.
Nguoi dep Ha Lan dang quang Hoa hau chau A Thai Binh Duong hinh anh 2
Đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương. 
Với màn thi ứng xử, Tessa le Conge nhận được câu hỏi làm thế nào để thúc đẩy tiêu chí "Vẻ đẹp đa dạng" của cuộc thi. Người đẹp Hà Lan đáp: "Thật buồn khi ngày nay chúng ta chứng kiến nhiều chuyện tiêu cực trong xã hội, khi mọi người không tôn trọng lẫn nhau. Hãy lan tỏa những điều tích cực trong thế giới đầy rẫy tiêu cực và cho mọi người thấy bạn có thể làm gì với một trái tim nồng ấm".
Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức từ năm 1968. Năm nay, ban tổ chức khởi động lại cuộc thi sau thời gian dài gián đoạn từ năm 2005.

Share this

Previous
Next Post »