Lê Minh Sơn 'bung lụa' trên sân khấu

12:12:00
Có được giọng ca ưng ý mà không cần phải mất sức giành giật, HLV Lê Minh Sơn khen ngợi tiết mục của Nam Đức Anh khiến anh thỏa mãn đến mức phải "bung lụa".

Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 1
Trong tập 5 của Sing My Song phát sóng tối 18/12, thí sinh Bùi Hoàng Nam Đức Anh mang đến ca khúc Thủy thần lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh. Với góc nhìn độc đáo, chàng trai bày tỏ sự đồng cảm với tình yêu của nhân vật Thủy Tinh. Gây ấn tượng với ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn máu lửa, Nam Đức Anh “đốt cháy” toàn bộ trường quay và chinh phục được 4 HLV. 
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 2
Lúc này, Nguyễn Hải Phong, Giáng Son, Đức Trí dù đã chọn đủ thí sinh cho đội của mình nhưng vẫn gạt cần để bày tỏ sự mến mộ. Riêng HLV Lê Minh Sơn, vì quá phấn khích nên đã phóng thẳng lên sân khấu, xõa tóc để cùng phiêu với bài hát. Không cần phải tranh giành giọng ca này, nam HLV khen ngợi tiết mục khiến anh thỏa mãn đến mức phải "bung lụa". Sau đó, Lê Minh Sơn còn tự nhận mình chính là Sơn Tinh của thí sinh.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 3
Bùi Công Nam, 23 tuổi, hiện là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Mang đến ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng Nghe này ai ơi, thí sinh tự đánh đàn guitar và thể hiện bằng hết cảm xúc. Anh chàng tưởng chừng như phải ra về ngay vòng đầu tiên cho đến khi Nguyễn Hải Phong gạt cần lựa chọn ngay những phút cuối cùng. Tác giả Đường cong hài hước cho rằng mình sẽ khiến 3 HLV còn lại phải hối tiếc khi không bấm chọn. Nhận xét về học trò, Nguyễn Hải Phong cho biết Công Nam rất tiềm năng, dù còn nhiều khuyết điểm nhưng anh sẽ giúp thí sinh khắc phục.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 4
Cao Bá Hưng, cháu nội đời thứ 7 của thi sĩ Cao Bá Quát mang đến ca khúc Tương tư có nội dung nói về cảm xúc thầm thương trộm nhớ của người con trai dành cho bạn gái. Ca khúc là sự kết hợp giữa âm thanh dân tộc cùng giai điệu hiện đại và đoạn rap cực chất. Vì chàng học sinh cấp 3 này, các HLV phải đấu tranh quyết liệt. Cuối cùng, nhạc sĩ Đức Trí dành phần thắng bởi anh từng hợp tác cùng Bá Hưng cũng như cùng theo đuổi con đường mang âm nhạc dân gian đến mọi tầng lớp khán giả.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 5
Hoàng Dũng - Á quân The Voice 2015 - mang lên sân khấu ca khúc Vì anh vẫn mang đậm chất nhạc R&B theo đúng phong cách riêng. Tiết mục chinh phục được 3 HLV là Giáng Son, Nguyễn Hải Phong và Đức Trí. Nghe lời khuyên của HLV còn lại là Lê Minh Sơn, Hoàng Dũng chọn về đội của nữ giám khảo duy nhất. Với Giáng Son, bài hát này là một bản RnB hoàn hảo, cách hát của Hoàng Dũng cũng rất vừa vặn, chủ động.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 6
Nguyễn Xuân Lân từng tham gia Vietnam's Got Talent, The Voice 2013 cũng như có cơ hội đứng trên sân khấu Bài hát yêu thích. Tham gia Sing My Song, anh lấy tên mới là Jak Nguyễn và khoe sáng tác rất lãng mạn mang tên Saranghaeyo. Khi thí sinh bật khóc trên sân khấu, HLV Lê Minh Sơn quyết định gạt cần chọn. Nam HLV lý giả: "Một người đàn ông hát mà rơi cả nước mắt thì tôi nghĩ phải lấy về đội của tôi. Tôi sẽ dạy cho em cách cất cảm xúc đó".
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 7
Nhật Minh, trưởng nhóm nhạc Fband, thể hiện bài hát từng diễn trong đám cưới của chính mình mang tên Lời hứa năm xưa. Bài hát giàu cảm xúc đã chinh phục được 3 HLV là Nguyễn Hải Phong, Giáng Son và Lê Minh Sơn. Ngay khi vừa kết thúc phần trình diễn, cả 3 đều chạy ngay lên sân khấu để thể hiện sự thích thú. Cuối cùng, thí sinh từ chối cả hai nam HLV để về với đội Giáng Son. Nữ HLV cho biết Nhật Minh chính là màu sắc mà đội mình đang rất cần.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 8
Cô gái người Mông, La Vy Thành, mang đến ca khúc Người Mông. Mặc dù chất liệu và giai điệu ca khúc rất hay nhưng giọng hát lại là điều chưa thuyết phục được 4 HLV gạt cần.
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 9
Lê Hải Nam giới thiệu sáng tác đầy cảm xúc mang tên Về với mẹ. Các HLV đều đồng tình Hải Nam cần thêm thời gian để trưởng thành hơn trong âm nhạc 
Le Minh Son 'bung lua' tren san khau hinh anh 10
Một thí sinh khác phải dừng cuộc chơi từ sớm là chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn An. Anh xuất hiện với ngoại hình cá tính và mang đến sân khấu bài hát có tên gọi Tan. Tuy nhiên, sáng tác không thực mang cá tính riêng.

Share this

Previous
Next Post »