Trương Quỳnh Anh tình tứ với Tim ở họp báo

13:05:00
Vợ chồng diễn viên phim "Nữ đại gia" dành cho nhau ánh nhìn say đắm, chăm sóc nhau chu đáo ở họp báo ra mắt MV "Ta là tất cả của nhau".

Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 1
Chiều 19/12, Tim và Trương Quỳnh Anh tổ chức họp báo giới thiệu MV Ta là tất cả của nhau tại TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết nội dung MV như những lời nhắn nhủ mà cô và bạn đời dành cho nhau để giữ hạnh phúc.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 2
 Giữa tháng 8, Tim bất ngờ tổ chức cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim. Anh hứa sẽ bù đắp cho mẹ con nữ diễn viên sau những vô tâm, nỗi buồn mà mình gây ra. Trước đó, vì giận chồng, Trương Quỳnh Anh đã ôm con ra khỏi nhà.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 3
Con trai của cặp đôi - bé Sushi - cũng có mặt trong họp báo. Cậu bé 4 tuổi nhưng đã cao hơn 1 m và rất hiếu động.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 4
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi sự kiện. Nữ kiện tướng dancesport từng tiết lộ ông xã trẻ tuổi là người tâm lý, sẵn sàng chia sẻ việc nhà và chăm con với cô.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 5
Trang Pháp xuất hiện tại sự kiện với đầm đen. Cô chính là tác giả của ca khúc Ta là tất cả của nhau. Còn người yêu cô - nhạc sĩ Dương Khắc Linh - đảm nhận vai trò hòa âm. 
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 6
Cùng đến sự kiện nhưng Dương Khắc Linh và Trang Pháp tránh chụp hình chung. Nữ ca sĩ gốc Hà thành từng chia sẻ gia đình không ủng hộ chuyện tình cảm của cô.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 7
Bạn trai MC Kỳ Duyên và đạo diễn Cường Ngô cùng đến chúc mừng Trương Quỳnh Anh, Tim. Gần đây có tin đồn MC hải ngoại và anh Duy Hân đã đường ai nấy đi nhưng bạn thân của họ - chuyên gia trang điểm Nhật Bình - khẳng định họ vẫn gắn bó.
Truong Quynh Anh tinh tu voi Tim o hop bao hinh anh 8
Trong buổi họp báo, Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ những chuyện vui buồn khi thực hiện MV.  Sắp tới, Tim bận rộn khi tham gia chương trình The Remix, Trương Quỳnh Anh dành nhiều thời gian cho âm nhạc hơn phim ảnh.

Share this

Previous
Next Post »