Cặp mẫu song sinh gây chú ý ở Asia's Next Top Model 2017

16:18:00
Hai chị em Valerie Krasna và Veronika Krasna sẽ tranh tài trong chương trình Asia's Next Top Model mùa 5.

Asia's Next Top Model mới tung ra bộ ảnh hậu trường của 14 thí sinh, trong đó gây chú ý nhất là cặp người mẫu song sinh đến từ Indonesia - Valerie Krasna và Veronika Krasna. Đây là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của hai chị em. 


Valerie và Veronika được khán giả nhận xét sở hữu gương mặt cá tính, phù hợp làm người mẫu thương mại. Trong đó, thành viên mạng còn nhận xét Veronika (ảnh phải) giống người mẫu da màu Lais Ribero. 


Veronika Krasnasari năm nay 24 tuổi, cao 1,72 m. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, tính cách của cô dịu dàng và ân cần. Thần tượng của cô là siêu mẫu 9X Gigi Hadid. 


Trong khi đó, Valerie Krasna thể hiện tích cách mạnh mẽ và thích độc lập. Cô cũng sở hữu chiều cao tương tự người chị em của mình. Cô gái này biết cách làm thế nào để tỏa sáng và chiến thắng. 


Việc chương trình có hai thí sinh sở hữu gương mặt giống nhau nhưng tính cách trái ngược khiến ban giám khảo thích thú. 


Trước đó, Valerie Krasna và Veronika Krasna hoạt động trong làng mẫu ở Indonesia và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Chương trình Asia's Next Top Model mùa năm chính thức lên sóng vào 5/4. Đại diện Việt Nam ở sân chơi này là người mẫu Minh Tú. 


Share this

Previous
Next Post »