MC Phan Anh về quê đạp xe, kêu gọi tiết kiệm điện

12:32:00
Với tư cách Đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất, ngày 23/3, MC Phan Anh đã có mặt tại quê nhà Hưng Yên để đạp xe quanh thành phố và kêu gọi "Tắt đèn, bật tương lai".Sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất 2017, diễn ra từ lúc 20h15-21h30 tại Quảng trường thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có sự góp mặt của MC Phan Anh với tư cách Đại sứ chiến dịch. 


Nam MC cho biết anh đã về Hưng Yên rất nhiều lần vì vùng đất này là quê của anh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Phan Anh về quê với tư cách Đại sứ Giờ Trái Đất 2017. 


Giờ Trái Đất 2017 hướng đến mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của giới tri thức trẻ đối với việc sử dụng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Sự kiện có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, đêm diễn tại Hưng Yên có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh. 


Hòa Minzy diện trang phục in biểu tượng 60+ của chiến dịch và thể hiện ca khúc Sống không hối tiếc. 


Sơn Tùng M-TP biểu diễn cuối chương trình. Nam ca sĩ dự kiến thể hiện 3-4 ca khúc nhưng vì sự quá khích và cuồng nhiệt của một bộ phận khán giả, phần trình diễn của anh phải dừng giữa chừng. 


Trước đó, vào cuối giờ chiều 23/3, MC Phan Anh cùng các tình nguyện viên đã đạp xe quanh thành phố Hưng Yên để kêu gọi người dân tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. 


Sự kiện đạp xe còn có sự tham gia của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy. 


Hòa Minzy ký tặng người hâm mộ địa phương. Chia sẻ về chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái Đất, nữ ca sĩ cho biết đây là một hoạt động ý nghĩa, cần sự chung tay của cộng đồng. 

Share this

Previous
Next Post »