Như Hảo về nước biểu diễn sau 17 năm định cư ở Mỹ

09:18:00
Nữ ca sĩ tham gia chương trình "Tình khúc vượt thời gian" tháng ba với hai ca khúc "Nửa đêm ngoài phố" và "Khi đã yêu".


Như Hảo chia sẻ ở Mỹ hơn mười năm qua, chị cũng tham gia ca hát ở các sân khấu nhỏ. Ngoài ra, chị dành thời gian dạy tiếng Việt cho con gái để bé nhớ về quê hương Việt Nam.


Chị tâm sự đến độ tuổi nhất định, chị thấy phong cách và chất giọng của mình phù hợp với những bản nhạc trữ tình. Bên cạnh đó, tình yêu quê hương của người xa xứ đã giúp chị thể hiện thể dòng nhạc này nồng nàn hơn. 

"Khi ghi hình chương trình trong nước, tôi vui vẻ khi được gặp lại các cô chú đồng nghiệp. Tôi tham gia hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng đến tận bây giờ vẫn không nghĩ mình nổi tiếng", chị nói. 


Ca sĩ Như Hảo.


Những năm 1990, Như Hảo là giọng ca nổi bật. Chị trưởng thành trong môi trường quân đội và khẳng định mình khi đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 1992. Chị tạo dấu ấn với loạt ca khúc Đêm nay anh ở đâu, Sao em nỡ vội lấy chồng (với Quang Lý), Mùa chim én bay, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ... Năm 1999, chị lập gia đình và xin nghỉ việc ở Đoàn nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. Năm 2000, chị theo chồng sang Mỹ. Suốt 17 năm qua, chị chăm lo cho gia đình và cô con gái nhỏ ở Oklahoma (miền Trung nước Mỹ).

Tình khúc vượt thời gian là chương trình đầu tiên đánh dấu sự trở lại con đường ca hát của Như Hảo ở Việt Nam. Chủ đề chương trình là Bolero hoài niệm, phát sóng ngày 25/3, còn có sự góp mặt của Chung Tử Lưu, Tường Nguyên, Thế Anh, Mai Kiều, Hà Vân, Hồng Phượng.

Share this

Previous
Next Post »