Cựu thành viên 2NE1 nhảy bốc lửa khi trở lại Kpop

10:53:00
Minzy - “cỗ máy nhảy” của nhóm nhạc đình đám một thời Kpop vừa có màn chào sân Kpop ấn tượng với tư cách ca sĩ solo.

Hôm 17/4, Minzy – cựu thành viên nhóm 2NE1 tổ chức showcase ra mắt mini album đầu tiên Minzy Work 01Uno với tư cách nghệ sĩ solo. Đĩa nhạc gồm 6 bài hát, trong đó Ninano là ca khúc chủ đề. Trong album, Minzy tự tay sáng tác lời cho ca khúc Beautiful Lie. Khác với hình tượng hip-hop cá tính thời còn trong nhóm 2NE1, Minzy xuất hiện với vẻ gợi cảm trong trang phục ôm sát. Cô khoe vũ đạo bốc lửa, sôi động trên sân khấu. Minzy rời 2NE1 vào tháng 4/2016. Không lâu sau, cô tìm được mái nhà mới là Music Works, cùng công ty của nữ hoàng nhạc phim xứ Hàn Baek Ji Young. Ngay lập tức cô bắt tay chuẩn bị cho sản phẩm riêng với sự hợp tác của nam ca sĩ Jay Park. Trong buổi showcase, Minzy dành những lời tốt đẹp khi nói về công ty quản lý cũ YG. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ áp lực khi chuyển từ vai trò thành viên của một nhóm nhạc đình đám sang nghệ sĩ solo. “Tôi cảm thấy rất áp lực khi phải đáp ứng sự mong đợi của bản thân” – Minzy nói. 

Vào thời điểm rời nhóm, Minzy được cộng đồng fan ủng hộ bởi cô đã chờ đợi 2NE1 trở lại quá lâu. Vì scandal của thành viên Park Bom, 2NE1 phải đóng băng 2 năm. Trong 2NE1, Minzy là em út nhỏ tuổi nhất. Cô chia sẻ sau khi rời 2NE1 và nhóm tan rã sau đó, các thành viên và cô vẫn liên lạc với nhau. “Các chị ấy cổ vũ tôi rất nhiều” – giọng ca 23 tuổi cho biết. 

Hình tượng gai góc của Minzy trong bìa đĩa album. Cách đây không lâu, cô gây bất ngờ với khán giả khi khoe giọng nội lực trong show Mask King. Minzy cũng đang tham gia show truyền hình Unnies' Slam Dunk 2 khá ăn khách ở Hàn Quốc. 

Share this

Previous
Next Post »